Xóa xăm không để lại sẹo với ánh sáng Laser

09:14:00 - 03/10/2015 - admin

Làm thế nào để có thể xóa hình xăm triệt để và không để lại sẹo trên da chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, xóa xăm không để lại sẹo với ánh sáng Laser chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

>> xoa xam moi o TP Ho Chi Minh

>> Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

>>  Xóa xăm môi ở Hà Nội

Xóa xăm bằng cách phương pháp trước kia hết sức khó khăn và dễ dàng để lại sẹo trên làn da, tuy nhiên với công nghệ xóa xăm không để lại sẹo, hình xăm của bạn sẽ biến mất mà không để lại dấu vết gì trên làn da. Việc loại bỏ các sắc tố màu trên làn da được thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhờ vào năng lượng của ánh sáng Laser.

xoa xam khong de lai seo voi anh sang laser

Xóa xăm không để lại sẹo với Laser Ruby

Năng lượng ánh sáng khi đi sâu vào trong da sẽ giúp phá bỏ cấu trúc liên kết của các hắc sắc tố và mực in sâu trong da. Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo với ánh sáng laser chủ yếu được áp dụng với 2 loại tia laser là Laser Yag và Laser Ruby. Với các bước sóng khác nhau đều an toàn cho làn da, công nghệ xóa xăm không để lại sẹo này đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và Cộng đồng tiêu chuẩn chung châu Âu cho phép áp dụng.

xoa xam khong de lai seo voi anh sang laser

Tia laser tác động trực tiếp vào đường nét cần xóa, không ảnh hưởng vùng da lân cận

Với các bước sóng  dài (694nm) của các tia Laser, các hình xăm và cấu trúc mực in trong da sẽ nhanh chóng bị phá vỡ và đứt gãy các liên kết, không chỉ ở bề mặt da mà còn sâu phía trong lớp hạ bì. Mực xăm này sau khi bị phá hủy sẽ theo đường bạch huyết nhẹ nhàng đào thải khỏi cơ thể mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da. Đó chính là lý do vì sao phương pháp xóa xăm với ánh sáng laser yag hoặc laser rubi lại không để lại sẹo trên da hoặc gây tổn thương cho các vùng da lân cận.

xoa xam khong de lai seo voi anh sang laser

Kết quả trước và sau khi xóa xăm bằng công nghệ laser mới

Bên cạnh đó, xóa xăm bằng laser công nghệ mới còn giúp da được làm mát trong quá trình điều trị kịp thời và không gây khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình xóa xăm.

Với công nghệ ánh sáng Laser, mọi hình xăm dù là nhỏ hay to bằng cả mảng lưng hoặc ở các vùng da khó xóa nhất trên cơ thể cũng sẽ được loại bỏ mà không để lại vết tích gì. Hiệu quả của việc xóa xăm này là vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn với làn da. Khi các năng lượng laser đi qua trên da, các sắc tố màu sẽ được phá bỏ và hấp thụ an toàn, làn da sẽ được loại bỏ các hình xăm trong thời gian nhanh nhất và không gây đau rát hay khó chịu trong cả quá trình.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook