Vì sao nên sử dụng New Elight để triệt lông vĩnh viễn?

16:11:50 - 01/04/2016 - admin

Bước qua độ tuổi mang tên “trẻ con” bạn sẽ thấy nhiều sự thay đổi đang kể trên cơ thể. Một trong những thay đổi mới lạ hơn đó chính là những sợi lông trên cơ thể. Rất nhiều vùng trên cơ thể lông mọc nhanh bất thường, và trở nên đột biến khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy mất tự tin như vùng lông ở chân, tay… Bạn có biết? Công nghệ New Elight hiện nay có thể giúp bạn loại bỏ lông hoàn toàn vĩnh viễn?

Tham khảo ngay: cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà

Trong số các giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn hiện nay, New Elight (phiên bản 2016) được đánh giá là công nghệ cao mang lại nhiều hiệu quả vượt trội cho người thực hiện. New Elight là công nghệ cải tiến mới nhất phiên bản 2016 của Hoa Kỳ. Nhờ những tính năng ưu việt của mình toàn bộ lông chân sẽ được loại bỏ nhanh chóng, không tái phát.

Cùng tham khảo những lý do bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn New Elight nhé:

– Hiệu quả triệt lông lên tới 99%:

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn này sử dụng ánh sáng laser để loại bỏ tận gốc các nang lông, đồng thời tích hợp cả tính năng làm mát bề mặt.

Chính vì thế mà New Elight được đánh giá là cách tẩy lông chân triệt để, an toàn khi loại tận gốc 99% tình trạng lông mà không hề gây ra cảm giác đau rát hoặc khó chịu, mẩn đỏ như các phương pháp truyền thống cổ điển trước đó.

Hiệu quả triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Hiệu quả triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

– Quy trình đơn giản, nhẹ nhàng, không đau rát:

Thế hệ mới của máy New Elight ứng dụng công nghệ ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF, bước sóng 590 – 1.200nm tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser thông thường kết hợp các loại gel trong suốt và mát lạnh, công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.

Tìm hiểu ngay: Chi phí điều trị viêm nang lông

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về công nghệ triệt lông New Elight khi gọi điện tới tổng đài 1900 6466. Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về công nghệ.

Nguồn: http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook