Vì sao Laser Lipo cho hiệu quả giảm mỡ bụng lâu dài?

17:07:53 - 05/09/2013 - admin

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Với băn khoăn của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Laser Lipo là công nghệ tiên tiến của Mỹ được áp dụng trong quy trình giảm mỡ cho mọi người. Công nghệ này vượt qua sự kiểm định khắt khe của khách hàng đồng thời được tổ chức FDA công nhận về tính an toàn, hiệu quả giảm mỡ lâu dài mà phương pháp này mang lại.

Vậy cơ chế hoạt động nào khẳng định công nghệ Laser Lipo cho hiệu quả giảm mỡ bụng lâu dài?

Loại bỏ, phá vỡ các mô mỡ thường và mỡ cứng

Cellulite là những ngấn mỡ dư thừa dưới da lâu ngày tích tụ lại. Qua thời gian, cấu trúc của Cellulite ngày càng phức tạp và khó phá vỡ. Tuy nhiên, với sóng laser thông minh, các liên kết dù chắc chắn đến đâu đều bị phân tách hoàn toànDưới tác động của sóng Laser với bước sóng 10600nm phá hủy tận gốc liên kết mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite và các mô mỡ thông tường, hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa (cả mỡ mềm và mỡ tích tụ lâu năm) ra ngoài cơ thể.

Triệt tiêu khả năng tích tụ lại trở lại của các mô mỡ

Sau khi mỡ được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng. Do vậy, mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời, với ánh sáng laser vùng da giảm mỡ săn chắc, mịn màng hơn, tránh tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi giảm mỡ.

Công nghệ giảm béo an toàn bằng Laser Lipo đang là dịch vụ thu hút nhiều khách hàng nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này không chỉ áp dụng với vùng bụng mà còn hiệu quả với các vùng khác có tình trạng mỡ dư thừa như: tay, chân, đùi, mặt, cằm…

Chúc chị luôn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook