Ưu điểm công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

15:22:01 - 13/07/2016 - admin

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mang lại những kết quả hết sức tuyệt vời.Phương pháp giúp điều trị hôi nách vinh viễn hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Ưu điểm trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Trị hôi nách hiệu quả cao

Trị hôi nách hiệu quả cao
Phương pháp Hút bỏ nội soi sử dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách) hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách cao. Do tuyến mồ hôi lớn gây mùi được loại bỏ hiệu quả nên kết quả duy trì lâu dài, mùi hôi không có cơ hội quayy trở lại

Hút bỏ nội soi đảm bảo an toàn

Hút bỏ nội soi đảm bảo an toàn
Chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Không đau, không để lại sẹo

Không đau, không để lại sẹo
Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng được gây tê cục bộ ở hai bên nách. Do chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ nội soi chỉ là tiểu phẫu, không cần cắt rạch nhiều trên nách nên không để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc.

Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp giúp trị hôi nách hiệu quả chỉ với 1 lần thực hiện với thời gian thực hiện là 40 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook