Uống gì để giảm mỡ bụng

07:52:33 - 31/08/2013 - admin

Nước ép cam

uong-gi-de-giam-mo-bung

Uống nước ép cam mỗi ngày là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Cam giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất giúp cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể, làm đẹp da đồng thời giảm mỡ bụng hiệu quả. Các vitamin, đặc biệt là vitamin C có trong cam có thể hỗ trợ quá trình tiêu hóa, ngăn chặn việc tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, giúp mỡ kích cỡ vòng eo, ngoài ra, chất xơ còn có khả năng loại bỏ cholesterol. Vậy, mỗi ngày thưởng thức một cốc nước cam là bí quyết giảm mỡ bụng của bạn.

Nước ép rau

uong-gi-de-giam-mo-bung1

Nước ép rau có tác dụng giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả

Ai cũng biết rau rất tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân hiệu quả cho nên nước ép rau không thể thiếu trong thức uống giảm mỡ bụng của bạn. Nước ép rau chứa nhiều chất xơ giúp loại bỏ cholesterol đồng thời tạo cảm giác no lâu khiến bạn không phải ăn nhiều trong bữa chính. Bên cạnh đó, rau có vô số loại, nên bạn có thể kết hợp các loại rau khác nhau để tạo thành thức uống vừa giảm mỡ bụng vừa tạo cảm giác ngon miệng, tươi vui hơn.

Nước lọc

uong-gi-de-giam-mo-bung2

Uống đủ lượng nước mỗi ngày sẽ làm giảm mỡ bụng

Uống 2 lít nước mỗi ngày giúp bạn có được làn da mịn màng và trắng sáng đồng thời bạn sẽ có được một thân hình thon gọn, cân đối cùng vòng eo săn chắc hơn. Hãy uống đủ lượng nước mỗi ngày để cán đích với vòng eo đẹp và quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook