Uống gì để giảm mỡ bụng tốt nhất?

00:12:55 - 10/09/2013 - admin

Ngoài phương pháp sử dụng thuốc, tập thể dụng, ăn kiêng để giảm mỡ bụng, thì việc sử dụng đúng loại đồ uống cũng là cách làm giảm kích cỡ vòng eo, để bạn có được vòng hai thon gọn và quyến rũ hơn. Vậy, uống gì để giảm mỡ bụng?

>> Uống gì để giảm béo

>> Giảm béo an toàn và hiệu quả với nghệ

Nước đá

uong-gi-de-giam-beo-bung

Uống nước đá là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Khi uống 8 cốc nước đá mỗi ngày, bạn có thể đốt cháy được 200 calo, phần calo này cần có để làm tan nước đá và giúp cơ thể lấy lại nhiệt bằng với nhiệt độ bình thường của con người (37 độ C).

Sữa 

uong-gi-de-giam-beo-bung1

Uống sữa là cách làm giảm mỡ bụng an toàn

Sữa chứa hàm lượng lớn canxi có tác dụng làm chắc xương và giảm béo bụng hiệu quả. Nếu uống sữa một cách hợp lý và đều đặn, bạn có thể giảm được 30%, 50% thậm chí là 70% trọng lượng của cơ thể, đặc biệt là vòng eo.

Nước ép dưa hấu

uong-gi-de-giam-beo-bung2

Nước ép dưa hấu giúp bạn giảm béo bụng

Nước ép dưa hấu chứa nhiều nước, chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của cơ thể đồng thời giúp giảm mỡ bụng. Nếu thường xuyên uống nước ép dưa hấu không đường hằng ngày, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn và nhỏ nhắn trong thời gian ngắn. Trong dưa hấu có chứa arginine, một loại acid amin làm tăng khối lượng cơ bắp, giúp giảm cân hiệu quả.

Nước ép dứa

uong-gi-de-giam-beo-bung3

Giảm béo bụng bằng cách uống nước ép dứa

Trong dứa có bromelain, một loại enzyme có khả năng phân hủy protein, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và làm giảm béo bụng. Như vậy nước ép dứa không chỉ có tác dụng giải khát hữu hiệu mà còn giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Uống sô cô la đen

uong-gi-de-giam-beo-bung4

Sô cô la đen làm giảm cân hiệu quả

Sô cô la đen làm tăng cảm giác no bụng, giảm cơn thèm ăn, khiến bạn ăn ít hơn trong bữa chính. Sô cô la đen chứa hàm lượng lớn calo, do vậy bạn cần uống nó vào buổi sáng, tránh dùng vào buổi tối.

Trà xanh

uong-gi-de-giam-beo-bung5

Uống trà xanh là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngoài tác dụng thanh nhiệt, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim; trà xanh còn chứa catechin, một chất chốn oxy hóa làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Trà xanh sẽ phát huy công dụng tốt nếu bạn sử dụng trước khi tập luyện thể dục thể thao, bởi nó làm tăng quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Và bây giờ, các bạn đã biết uống gì để giảm mỡ bụng, để có được vòng eo thon gọn, nhẹ nhàng và quyến rũ. Nếu bạn mong muốn giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng, triệt để, mà không cần phải ăn kiêng hay áp dụng các phương pháp tập luyện thể dục thì nên áp dụng cách giảm mỡ tại đây

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook