Uống gì để giảm mỡ bụng?

11:51:05 - 23/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Bên cạnh những thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả thì một số đồ uống sẽ giúp bạn sở hữu ngay vóc dáng chuẩn tỷ lệ vàng “90 – 60 – 90”. Nó sẽ không quá khó để tìm kiếm và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày nên bạn hãy sắp xếp lịch trình để uống nó ngay nhé!

[1] Uống gì để giảm mỡ bụng? – Trà xanh

Trà xanh là một loại thức uống đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Nó chứa cà-phê-in và chất chống ô-xi hóa epigallocatechin gallate (EGCG), cả hai đều giúp đẩy mạnh hoạt động trao đổi chất.

EGCG là một loại catechin mà nhiều nghiên cứu chỉ ra là có thể có tác dụng trong việc giảm mỡ bụng. Để mỡ bụng có thể tiêu biến nhanh chóng thì bạn nên kết hợp với các bài tập thể dục hàng ngày. Sự chuyển động của cơ bắp sẽ giúp cơ thể hấp thu EGCG tốt hơn.

uong gi giam mo bung 1

[2] Giấm táo – Đồ uống giảm mỡ bụng tốt nhất

Giấm táo là đồ uống thiên nhiên rất có lợi cho sức khỏe, trong số đó có cả việc giảm nồng độ đường huyết. Nó chứa một hợp chất gọi là axit axetic được chứng minh là có thể giúp giảm lượng mỡ bụng tích trữ theo nhiều nghiên cứu cảu các nhà dinh dưỡng Hòa Kỳ thực hiện trên cơ thể nhiều loại động vật khác nhau và cơ thể người.

uong gi giam mo bung 2

Trong một nghiên cứu về đàn ông béo phì, mỗi ngày họ uống một muỗng cà phê giấm táo trong 12 tuần và cuối cùng giảm được 1,4 cm vòng bụng. Chỉ cần bạn chăm chỉ uống giấm táo thì không chỉ vòng bụng giảm một cách đáng kể mà làn da của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn.

[3] Uống nước lọc

Nước lọc không chỉ có tác dụng thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố mà còn rất hiệu quả trong việc giảm cân, đặc biệt giảm mỡ vùng bụng. Theo một thử nghiệm trên 5000 người béo phì tại Hoa Kỳ, uống nước lọc theo đúng thời gian biểu đươc kê sẵn đã giúp họ giảm được 3cm vòng bụng chỉ trong 20 ngày. Cùng nghiên cứu thời gian biểu uống nước đó nhé:

Ngủ dậy sáng: 1 ly nước

Ăn sáng (8h – 9h): 2 ly nước

Bữa ăn nhẹ sáng (10h30 – 11h): 1 ly nước

Ăn trưa (12h – 13h): 2 ly nước

Ăn điểm tâm (15h30 – 16h): 1 ly nước

Ăn tối (19h – 20h): 2 ly nước

Ăn khuya (21h30 – 22h): 1 ly nước

uong gi giam mo bung 3

Với những kiến thức đã đề cập ở trên, chúng tôi hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Uống gì để giảm mỡ bụng?”. Thực hiện ngay nó để sở hữu vòng eo con kiến như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn.

Chúc bạn thành công1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook