Tuyệt chiêu tăng cơ giảm mỡ cho nam giới

13:57:20 - 24/12/2013 - admin

Để tăng có giảm mỡ hiệu quá và tập luyện cho cơ bụng 6 múi, các bạn nam hãy thực hiện theo những típ nhỏ dưới đây nhé!

1. Giảm chất béo

tang co giam mo

Giảm lượng chất béo, hạn chế fastfood

Để tăng cơ giảm béo thì điều đầu tiên là giảm lượng chất béo trong cơ thể bạn, hạn chế các thực phẩm chiên rán, đồ ăn nhanh khiến ban bụng phệ. Thay vào đó, bạn nên ăn các loại thực phẩm ít béo như tinh bột, các loại thịt nạc,  ngũ cốc, trái cây, rau củ quả,…

2. Giảm lượng calo

tang co giam mo

Giảm lượng calo là bí quyết giảm mỡ bụng

Hãy tìm cách giảm lượng calo để đốt cháy mỡ thừa và tăng cường cơ bắp. Cách tốt nhất là ăn các thực phẩm chứa ít calo, kết hợp với chế độ tập luyện để mỡ thừa có cơ hội bị đốt cháy thành năng lượng.

3. Luyện tập thể dục

tang co giam mo

Tập luyện với cường độ cao để đốt cháy mỡ thừa và tăng cường cơ bắp

1 cách để đốt cháy thừa, tăng cơ giảm mỡ mà bạn không thể bỏ qua đó là tập luyện thể dục , tập các bài tập giảm mỡ bụng với tần suất cao. Nên tập luyện vào buổi sáng. Bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm thể hình để được giúp đỡ có chế độ tập luyện khoa học. Dưới đây là 1 số bài tập tăng cơ bạn có thể thực hiện tại nhà:

 

tang co giam mo

Bài tập giảm mỡ bụng với chống đẩy ở cường độ cao

Chống đẩy: tập chống đẩy hằng ngày, cố gắng vận dụng hết sức để có thể chống đẩy nhiều hằng ngày. Bài tập này giúp các cơ vận động và mỡ thừa được đốt cháy đặc biệt ở vùng bụng. Tuy nhiên không nên tập luyện quá sức, nên tăng mức độ tập luyện theo thời gian để thích nghi.

Chạy gập gối, nâng cao đùi: bài tập này vừa giảm mỡ bụng lại luyện cơ đùi. Hãy chạy với đầu gối gập và chân vuông góc nhé.

tang co giam mo

Tập tạ để tăng cơ giảm mỡ

Tập tạ: tập tạ là 1 bài tập tăng cơ giảm mỡ cực tốt, vừa vận động cơ bụng và đốt cháy mỡ, vừa tập luyện cơ tay. Nên nâng mức tập từ từ tránh sốc khi nâng mức tạ quá cao ở những lần đầu tập luyện.

Với 3 tuyệt chiêu tăng cơ giảm mỡ bụng ở trên, hi vọng các đâng mày râu sẽ nhanh chóng xóa bỏ hình tượng bụng phệ kém nam tính, lấy lại thân hình thon gọn và cơ bắp đầy sức hút nhé.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook