Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần

08:51:22 - 15/01/2014 - admin

Khi một ngày trọng đại hoặc một sự kiện quan trọng đến rất gần, nếu còn băn khoăn, lo lắng về chiếc bụng bự đầy mỡ của mình, hãy thử áp dụng bí quyết giảm mỡ trong vòng 1 tuần dưới đây để tham dự ngày đặc biệt đó với dáng vẻ xinh xắn nhất.

Giảm mỡ bụng, thực tế là một quá trình lâu dài và bền bỉ, không thể hoàn thành chỉ trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một giải pháp ngắn hạn, bạn hoàn toàn có thể đạt được nếu tuân thủ nghiêm khắc chế độ ăn uống và tập luyện sau đây. Về cơ bản, chất béo tích trữ ở bụng sẽ không thể biến mất chỉ sau một tuần, việc bạn đang làm là giảm trọng nước của nước, từ đó giảm đầy hơi và cân nặng.

1. Loại bỏ muối khỏi chế độ ăn uống

Tuyet chieu giam mo bung trong vong 1 tuan

Loại bỏ muối trong bữa ăn để tránh tích trữ nước

Muối là nguyên nhân chính giữ nước trong cơ thế. Càng ăn mặn, lượng nước giữ lại trong cơ thể càng nhiều, điều này làm cho bạn trông béo hơn thực tế. Tránh ăn các thức ăn sẵn, hoặc đồ hộp vì những sản phẩm này thường nhiều muối.

2. Uống nước liên tục

Tuyet chieu giam mo bung trong vong 1 tuan

Uống nước liên tục để giảm sự thèm ăn

Việc uống nước liên tục trong suốt một ngày sẽ giảm sự thèm ăn và giúp tránh được việc tích trữ nước trong cơ thế. Vì thế hãy liên tuc uống nước trong suốt cả ngày.

3. Bổ sung thêm rau xanh trong bữa ăn nhẹ

Tuyet chieu giam mo bung trong vong 1 tuan

Bổ sung thêm rau củ trong các bữa ăn nhẹ

Rau quả là loại thực phẩm ít carlo, nhưng lại khiến bạn no lâu hơn nhờ hàm lượng chất xơ cao. So với trái cây, thì rau củ có ít carlo hơn, vì thế bạn nên trọng rau củ thay vì trái cây. Hãy thêm thật nhiều rau vào bữa ăn của bạn, đặc biệt là rau xà lách và bí đao – những trợ thủ đắc lực trong việc giảm cân.

4. Hạn chế carbonhydrat và đồ ăn vặt

Tuyet chieu giam mo bung trong vong 1 tuan

Hạn chế tối đa các đồ ăn vặt cung cấp carbonhydrat không cần thiết

Nếu muốn giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần, thì bạn nên cai các đồ ăn vặt. Ngoài lượng muối không cần thiết, những đồ ăn này còn cung cấp carlo cho cơ thể. Những thực phẩm như ngũ cốc, lúa mì, pasta bạn nên tránh hoàn toàn.

5. Tập thể dục mỗi ngày

Tuyet chieu giam mo bung trong vong 1 tuan

Tập thể dục giúp đốt chát carlo

Một tuần là khoảng thời gian tương đối ngắn, vì thế hãy kiên trì tập thể dục hàng ngày để đạt được mục tiêu của bạn. Một giờ tập luyện thể thao sẽ giúp bạn đốt cháy lượng carlo trong cơ thể và thoát mồ hôi để giảm lượng nước tích trữ. Chỉ cần nhớ uống nước thường xuyên để bù lại lượng nước thoát ra theo tuyến mồ hôi.

Mặc dù một tuần là thời gian tương đối ngắn, nhưng hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn trong những ngày trọng đại và đặc biệt của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook