Trị mụn thịt công nghệ Laser CO2 Fractional có lợi ích gì?

21:44:20 - 12/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Từ lâu vùng da xung quanh mắt của em có một vài nốt mụn thịt qua thời gian các nốt mụn thịt có xu hướng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Em có sử dụng một số mẹo dân gian để để trị mụn nhưng các vết mụn chỉ mất đi một thời gian sau đó lại vẫn trở về nguyên trạng. Gần đây em được một người bạn giới thiệu cho biết các trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Tuy nhiên, em vẫn còn chưa được rõ những hiệu quả mà công nghệ trị mụn thịt  Laser CO2 Fractional  mang lại? Rất mong các bác sĩ và chuyên gia tư vấn và chia sẻ sẻ thêm thông tin để em được rõ hơn. Em xin chân thành cám ơn!

(Bích Hạnh – Hà Nội)

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia phía chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Laser CO2 Fractional  là công nghệ trị mụn thịt an toàn tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng sử dụng của  đông đảo khách hàng. Sở dĩ công nghệ này lại tạo nên cơn sốt và chiếm được lòng tin của khách hàng vì chuỗi hiệu quả mà công nghệ này mang lại như:

 – Công nghệ Laser CO2 Fractional đã được cơ quan FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

– Tia laser trong công nghệ Laser CO2 Fractional có khả năng khoanh vùng chính xác, có tính điều chỉnh cao, tia laser duy trì ổn định… nhờ đó mà điều trị mụn thịt chính xác, không gây tổn thương, xâm lấn tới các vùng xung quanh.

– Sau điều trị không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra, da không kích ứng, không để lại sẹo.

– Công nghệ Laser CO2 Fractional có khả năng loại bỏ hoàn toàn mụn thịt.

– Mụn thịt bị tiêu diệt tận gốc, không quay trở lại trên da

– Vùng da được tia laser tác động phẳng mịn, đồng màu

– Sau điều trị da trở nên săn mịn hơn nhờ quá trình tái tạo da được duy trì kéo dài, collagen dưới da được kích thích sản sinh, hình thành, sắp xếp lại cấu trúc.

– Công nghệ Laser CO2 Fractional có khả năng trị mụn thịt rất nhanh. Bạn chỉ cần bỏ ra 45-60 phút là có thể đánh bay mụn thịt.

Tuy nhiên, để có được hiệu quả trị mụn thịt hiệu quả nhất các bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất để nhận được sự phục vụ và chăm sóc tốt nhất.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook