Tri Lipo – Công nghệ giảm béo không phẫu thuật

11:24:09 - 14/01/2014 - admin

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu giảm béo nhanh chóng và đảm bảo yếu tố an toàn đã dần được áp dụng ngày càng phổ biến để giúp chị em có được một thân hình thon gọn như mong muốn. Laser Lipo –  công nghệ giảm mỡ không cần phẫu thuật là một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp thẩm mỹ thời gian gần đây.

Công nghệ TriLipo được thiết kế dành riêng cho nhu cầu thẩm mỹ chuyên nghiệp. TriLipo là sự kết hợp một cách hiệu quả của hai công nghệ TriLipo RF và TriLipo Dynamic Muscle Activation để loại bỏ chất béo, làm săn chắc bề mặt da và giảm nếp nhăn mà không xâm lấn, không tổn hại đến da và vẫn giữ ổn định trong lưu thông máu.

 Laser Lipo – giảm béo 3 tác động

Ba tác động của công nghệ Laser Lipo trong giảm mỡ bao gồm tác động sưởi ấm của sóng RF kết hợp với sự co cơ và nội lực cơ học bên ngoài giúp loại bỏ tối đa chất béo, lưu thông mạch máu và săn chắc bề mặt da.

Năng lượng từ sóng RF sẽ đi qua các kháng mô ở da và lớp dưới da, chọn lọc và tập trung làm ấm dưới da giúp quá trình chuyển hóa chất béo trong lớp mỡ dưới da được nhanh chóng, đồng thời tái tạo collagen cho lớp biểu bìda.

Tri lipo cong nghe giam beo khong phau thuat

Hình ảnh mở hóa lỏng thoát ra khỏi các tế bào mỡ

Trong lớp biểu bì da, năng lượng RF tập trung làm nóng các sợi collagen làm cho chúng co lại, sau đó sự trao đổi chất nguyên bào sợi sẽ tái sinh collagen và làm săn chắc da lâu dài.

Tri lipo cong nghe giam beo khong phau thuat

Collagen tái tạo ở lớp biểu bì giúp da láng mịn

Áp dụng Công nghệ Laser Lipo trong giảm béo

Hiện nay, công nghệ Laser Lipo đã được áp dụng vào điều trị và giảm béo hiệu quả tại một số trung tâm thẩm mỹ uy tín. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được coi là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến này. Với điều kiện trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên nghiệp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là điểm đến lý tưởng và đáng tin cậy, sẽ giúp bạn sở hữu một vóc dáng như ý!

Tri lipo cong nghe giam beo khong phau thuat

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đơn vị tiên phong sử dụng Công nghệ Laser Lipo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook