Tri Lipo – bước đột phá trong công nghệ giảm béo an toàn

17:34:54 - 09/10/2014 - admin

Giảm béo luôn là vấn đề khá nan giải đối với phần lớn những người đang sở hữu thân hình hơi đồ sộ. Tìm ra được phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả phù hợp với cơ địa của bản thân không phải là điều đơn giản. Hiện nay các trung tâm thẩn mỹ đã và đang áp dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ Tri lipo được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng. Đây chính là giợi ý tin cậy cho câu trả lời mà bạn đang kiếm tìm.

Tri Lipo - buoc dot pha trong cong nghe giam beo an toan

Những ưu điểm giảm béo của công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ giảm béo thế hệ mới, được kết hợp bởi sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape cho hiệu quả giảm béo vượt trội, rất phù hợp với cư dân văn phòng. Với công nghệ này, bạn có thể tranh thủ thời gian khi nghỉ trưa để có thể tiến hành trị liệu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc cầu kỳ sau giảm béo. Do đó, công nghệ này đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ Tri lipo đạt chuẩn

Tri Lipo - buoc dot pha trong cong nghe giam beo an toan

Sử dụng sóng siêu âm đánh phá hủy liên kết mô mỡ

– Sử dụng sóng siêu âm đánh phá hủy liên kết mô mỡ: Sóng siêu âm với tần số 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, đánh tập trung vào vùng trị liệu, tạo ra hiệu ứng phân hủy cơ học tại tiêu điểm hội tụ làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ màng tế bào mỡ làm giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

Tri Lipo - buoc dot pha trong cong nghe giam beo an toan

Đánh tan mỡ bụng bằng Massage trị liệu

–  Đánh tan mỡ bụng bằng Massage trị liệu: Sau khi điều trị bằng công nghệ sóng siêu âm, khách hàng được massage đánh tan mỡ. Các kỹ thuật viên dùng lực cơ học từ bàn tay, cổ tay tác động vào vị trí tích mỡ của cơ thể tăng khả năng hấp thu sóng tốt hơn.

– Phá vỡ liên kết tế bào mỡ bằng áp lực hút chân không: Công nghệ V8 – Shape tạo áp lực chân không tác động toàn diện đến các mô mỡ, làm liên kết giữa tế bào mỡ trở nên lỏng lẻo, tác động sâu dưới da xoay chuyển vùng mỡ với tốc độ cao tạo sự va chạm ma sát và sản sinh nhiệt năng sinh học làm phân hủy cả những vùng mô mỡ rắn chắc nhất.

– Hóa lỏng mỡ bằng sóng hồng ngoại: Dựa trên nguyên lý vận động nội năng, tia hồng ngoại làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động, hóa lỏng các mô mỡ, sau đó đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết tự nhiên.

Tri Lipo - buoc dot pha trong cong nghe giam beo an toan

Làm săn chắc da, thon gọn cơ thể bằng sóng RF

– Làm săn chắc da, thon gọn cơ thể bằng sóng RF: Sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô bên dưới da, gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt. Tác động tức thời của nhiệt sinh ra này đồng thời sẽ tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Kết quả hoàn hảo sau giảm béo bằng công nghệ Tri lipo

Tri Lipo - buoc dot pha trong cong nghe giam beo an toan

Kết quả hoàn hảo sau khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo

–  Giảm mỡ triệt để

–  Đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn.

–  Áp dụng giảm mỡ hiệu quả toàn diện vùng nọng cằm, bụng, bắp tay, bắp chân…

– Không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng, có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

 Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook