Trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi hiên nay

09:49:30 - 24/04/2016 - admin

Một trong những căn bệnh đang diễn ra phổ biến hiện nay đó hôi nách. Tuy nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại lại khiến bạn và những người xung quanh rất khó chịu vì mùi hôi của nó. Để chữa hôi nách có rất nhiều các khác nhau trong đó cách được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất chỉ với 1 lần đó là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu được công nghệ trị hôi nách này nhé.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đồng thời được khách hàng tin tưởng áp dụng.

tri hoi nach

Hôi nách khiến nhiều người rất buồn phiền

Trên thực tế có nhiều cách để trị hôi nách khác nhau và đơn giản như: các biện pháp thiên nhiên, các phương pháp gia truyền,… Tuy nhiên bạn phải áp dụng nó trong thời gian dài và không trị hôi nách tận gốc. Vì vậy hút bỏ nội soi tuyền mồ hôi sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn đấy.

Đây là công nghệ nội soi và máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng trong việc điều trị hôi nách thành công. Khi tiến hành điều trị bác sỹ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi một cách chính xác sau đó dùng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút để thăm dò vùng tuyến mồ hôi và loại bỏ triệt để chúng, không xâm lấn và ảnh hưởng tới các vùng xung quanh. Bên cạnh việc tuyến mồ hôi được loại bỏ thì mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ nhẹ nhàng.

tri hoi nach

Trị hôi nách mang lại vùng nách khô thoáng và mịn màng

Phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi có rất nhiều ưu điểm:

– Điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất.

– An toàn, không xâm lấn vì bác sỹ đã tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi trước khi điều trị.

– Đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên không để lại sẹo.

– Loại bỏ mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông nách mọc lại.

tri hoi nach

Giúp bạn trở nên tự tin hơn nhờ chữa hôi nách

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bạn sẽ có được vùng nách sạch mùi, khô thoáng, mịn màng và tươi sáng hơn, giúp bạn thấy thoải mái nhất vầ tự tin nhất. Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi xứng đáng là một trong những cách trị hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất và hiệu quả nhất.

Nguồn: chuahoinach.vn

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook