Trị hôi nách tận gốc cho lấy cho bạn cảm giác tự tin như xưa

16:42:25 - 19/04/2016 - admin

Hôi nách luôn là nỗi lo của những người mắc phải nhất là khi mùa hè tới. Hôi nách cũng chính là rào cản khiến bạn ngại giao tiếp với mọi người, tuy nhiên, bạn có thể xóa tan rào cản này với biện pháp trị hôi nách tận gốc mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

tri-hoi-nach-tan-goc-cho-mua-tu-tin

Khi hoạt động mạnh tuyến mồ hôi bài tiết ra lượng lớn mồ hôi gây ra tình trạng ẩm ướt kết hợp mùi hôi

Khi hoạt động mạnh tuyến mồ hôi bài tiết ra lượng lớn mồ hôi gây ra tình trạng ẩm ướt kết hợp với vi khuẩn sẽ khiến mùi hôi khó chịu. Nhất là trong thời tiết nóng bức và vận động nhiều. Do vậy bệnh hôi nách không còn lạ lẫm nữa nó khiến nhiền người không tự tin với chính mình. Ảnh hưởng rất lớn đối với tâm lý, mặc cảm đặc biệt là lứa tuổi dậy thì.

Trong y khoa hiện nay có rất nhiều cách chữa trị hôi nách như: tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, laser nội soi … mỗi phương pháp đều có những lợi thế riêng cho mình nhưng có điểm hạn chế chung đó là không thể chữa trị tận gốc mùi hôi hay để lại sẹo. Do vậy sự ra đời của công nghệ nội soi chính là một giải pháp ưu việt cho bạn.

Công nghệ nội soi đã được khẳng định với hàng nghìn khách hàng trị hôi nách vĩnh viễn

tri-hoi-nach-tan-goc-cho-mua-tu-tin

Những ưu điểm khi trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Lần đầu tiên công nghệ nội soi trị hôi nách được ứng dụng tại Viêt Nam đã mang lại sự bứt phá ngoạn mục trong điều trị hôi nách tận gốc. Với phân nhiệt lên đến 60 độ C để phá hủy các tuyến mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu làm cho mùi hôi không có cơ hội quay trở lại. Năng lượng này xuyên vào tận sâu ở cuối trung bì tiêu diệt các tế  bào gây mùi hôi nách mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác.

Bênh cạnh đó năng lượng vi sóng còn tác động để kích thích collagen gia tăng giúp làn da dưới cánh tay được trẻ hóa mịn màng, và góp phần tích cực trong điều trị viêm nang lông.

Công nghệ trị hôi nách này có hệ thống làm lạnh hoạt động thông minh bảo vệ da khi các năng lượng vi sóng tác động vào giúp cho bạn không hề có cảm giác đau đớn.

tri-hoi-nach-tan-goc-cho-mua-tu-tin

Trị hôi nách 1 lần duy nhất

Kết quả đã được khẳng đinh chỉ cần trị hôi nách 1 lần duy nhất hàng nghìn khách hàng tại Mỹ và Nhật bản đã điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi cho đến hiện tại thì không hề có dấu hiệu bất thường như mùi hôi nách tái phát. Chất lượng về an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận bởi FDA, CE nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ trị hôi nách chế độ chăm sóc sau điều trị cũng như trải nghiệm về dịch vụ các bạn có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook