Tổng hợp những cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối

21:21:17 - 19/09/2013 - admin

giam mo bung sau sinh

Giảm mỡ bụng sau sinh với muối

Muối biển tuy có khả năng giữ nước nên được xem là loại gia vị nên kiêng trong quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, 1 đặc tính khác của muối là giữ nhiệt tốt đồng thời khi tác động với nhiệt cao lên vùng da có thể giúp các lỗ chân lông khô thoáng, mỡ dưới da bị đánh tan nhẹ nhàng và thoát ra từ từ thông qua tuyết mồ hôi. Có nhiều các để dùng muối giảm mỡ bụng đặc biệt là giảm mỡ bụng sau sinh, dưới đây là 1 số cách thông dụng và dễ làm nhất mà bạn có thể sử dụng..

1. Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối biển rang

giam mo bung sau sinh

Chườm muối nóng để giảm mỡ bụng sau sinh

Dùng 1 bát muối nhỏ cho vào chảo và đảo đều, nhỏ lửa để muối không bị cháy. Khi các tinh thể muối khô và rời rạc hoặc ngả màu hơi vàng nhạt thì muối đã khô kiệt và bạn có thể sử dụng ngay.

Cho muối rang vào 1 chiếc khăn không quá dày (loại khăn mặt cũng được) rồi buột chặt là. Chườm đều lên vùng bụng kết hợp ấn, chà nhẹ đặc biệt vào vùng mỡ thừa nhiều. Thực hiện hằng ngày bạn nhé

2. Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối biển – ngải cứu

giam mo bung sau sinhChườm muối nóng và lá ngải

Bạn có thể thêm ngải cứu để tác động nhiều hơn vào vùng mỡ, giúp thông kinh và điều hòa cơ thể. Bạn rang muối giống như trên, khi muối gần khô kiệt thì cho 1 ít ngải cứu tươi và đảo đều đến khi có khói bốc ra với mùi thơm đặc trưng của lá ngải cứu là được

Thực hiện chườm hỗn hợp muối-ngải cứu nóng đều lên da giống như phương pháp chườm muối rang ở trên.

3. Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối rang gừng

giam mo bung sau sinh

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối và gừng sao nóng

Sức nóng của gừng cũng cực kỳ tốt để đánh tan vùng mỡ thừa vùng bụng cho chị em sau khi sinh. Bạn hãy thực hiện bằng cách thái lát gừng rồi sao nóng cùng muối giống như với ngải cứu ở trên rồi dùng hỗn hợp này chườm nóng vùng bụng.

Với các cách giảm mỡ bụng này này bạn sẽ phải rất kiên trì nhé, vì lượng mỡ thừa sẽ được đánh tan dần dần. Để giảm mỡ sau sinh hiệu quả hơn, chị em thể sử dụng công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh nhất hiện nay là Laser Lipo nhờ tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa. 

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook