Tìm hiểu quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng New E-light

01:49:44 - 06/06/2015 - admin

Những vết thâm trên da, đặc biệt là vết thâm ở vùng mặt, không chỉ làm xấu đi vẻ đẹp của làn da mà còn gây ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp. Những cách chữa vết thâm từ thiên nhiên hay kem bôi trị thâm phải thực hiện trong một thời gian dài nhưng hiệu quả lại không cao. Và sự tiến bộ của ngành khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ trị vết thâm bằng ánh sáng New E-light an toàn và hiệu quả giúp bạn lấy lại cho mình sự tự tin vốn có.

tim hieu quy trinh tri vet tham bang anh sang New E-light

Kết quả sau quá trình trị vết thâm bằng công nghệ New E-light tại 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín

New E-light – giải pháp trị vết thâm tận gốc được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là an toàn và hiệu quả.

Công nghệ sử dụng ánh sáng New E-Light với bước sóng thích hợp có tác dụng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, khôi phục nhanh chóng liên kết collagen và elastin  giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong.

Tìm hiểu, quy trình điều trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New Elight tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, từ đó đưa ra liệu pháp trị liệu phù hợp nhất cho bạn.

tim hieu quy trinh tri vet tham bang anh sang New E-light

Thăm khám và tư vấn

Sau đó, bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị nhằm giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn và chống viêm nhiễm sau quá trình điều trị.

tim hieu quy trinh tri vet tham bang anh sang New E-light

Vệ sinh da cẩn thận

Tiếp theo, bác sĩ chiếu ánh sáng New Elight, với bước sóng thích hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Ánh sáng E-light chỉ tác động vào vừng bị sẹo thâm mà không phát tán ra các mô và da xung quanh. Qua đó giúp mang lại hiệu quả tối ưu mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

tim hieu quy trinh tri vet tham bang anh sang New E-light

Chiếu ánh sáng trị vết thâm

Cuối cùng, da của bạn sẽ được thoa một loại kem dưỡng chuyên biệt làm đẹp và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phục hồi của da.

tim hieu quy trinh tri vet tham bang anh sang New E-light

Thoa kem dưỡng cho da

Liệu trình điều trị bằng công nghệ New – Elight được thực hiện từ 2-4 lần tùy vào tình trạng sẹo thâm. Mỗi lần điều trị kéo dài từ 15 – 20 phút. Với phương pháp điều trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New – Elight và tinh chất Peeling mang lại hiệu quả tối ưu, giúp xóa bỏ các vết thâm trên da hiệu quả đến 95%, không làm da bị tổn thương, đau rát.

Để đạt được kết quả cao trong điều việc trị vết thâm, bạn  hãy trực tiếp đến viện thẩm mỹ uy tín để được các chuyên viên, bác sĩ kiểm tra da và tư vấn tận tình nhất.

Chúc bạn trị vết thâm thành công!

>>>Xem thêm:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook