Thực đơn giảm mỡ bụng, giảm cân nghiêm ngặt của sao

21:28:06 - 28/02/2016 - admin

Để có thân hình như mơ, nhiều diễn viên, ca sĩ, hoa hậu và cả người mẫu nổi tiếng cũng đã phải gồng mình thực hiện những thực đơn giảm mỡ bụng, giảm cân nghiêm ngặt. Dưới đây là 1 vài thực đơn giảm mỡ bụng nghiêm ngặt của sao và nhờ đó họ có được thân hình mà bạn cũng đang hằng mong ước

>> hút mỡ đùi ở đâu an toàn

1. Thực đơn giảm mỡ bụng không có cơm của Hồng Quế

thuc don giam mo bung, giam can nghiem ngat cua sao

Hồng Quế giảm cân, giảm mỡ bụng nhờ nhịn cơm

1 trong những người mẫu trẻ tuổi và nổi tiếng nhất, Hồng Quế đã chia sẻ, trong 1 thời gian dài cô đã áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng không hề có 1 hạt cơm nào. Thay cho cơm vào các bước ăn, cô chọn trái cây và rau xanh để làm no bụng mà vẫn đủ dinh dưỡng cần thiết.

Hồng Quế cũng cho biết cô thường chọn những loại trái cây ít đường, giàu vitamin, có vị chua như cam, bưởi trong thực đơn giảm mỡ bụng nghiêm ngặt của bản thân mình.

>> hút mỡ đùi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

2. Thực đơn giảm mỡ bụng “sống nhờ nước lọc” của siêu mẫu Võ Hoàng Yến

thuc don giam mo bung, giam can nghiem ngat cua sao

Võ Hoàng Yến ép cân nhờ nhịn ăn

Để có thân hình gầy và cân nặng lý tưởng như hiện tại, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ rằng cô đã loại bỏ hoàn toàn các loại thức đơn trong thực đơn giảm cân của mình. Thay vào đó, siêu mẫu chỉ uống nước lọc “cầm hơi”.

Nhờ thực đơn giảm mỡ bụng ép cân này, siêu mẫu đã cho biết cô đã giảm được 7 kg trong vòng 2 tuần thực hiện liên tục. Tuy có hiệu quả tuy nhiên hẳn cô đã phải hết sức chịu đựng và kiên trì thì mới có thể tiếp tục sinh hoạt và làm việc 1 cách bình thường nhất.

>> hút mỡ đùi có đau không

Đẹp luôn là niềm ước ao của chị em, tuy nhiên, để giảm mỡ bụng nhanh kiểu ép xác này thì cũng nên cân nhắc.  Để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn, an toàn hơn rất nhiều chẳng cần sử dụng đến những thực đơn giảm mỡ bụng hành xác,  bạn có thể áp dụng cách giảm mỡ bụng Laser Lipo.

Xem thêm:

>> hút mỡ đùi có an toàn không

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook