Thẩm mỹ tầng sinh môn – Làm đẹp vùng kín cho phái đẹp

09:28:24 - 24/04/2016 - admin

Phụ nữ sau khi sinh, tầng sinh môn thường có các biểu hiện giãn rộng, gây kém thỏa mãn trong đời sống phòng the của các cặp vợ chồng. Để giải quyết vấn đề thầm kín này cho các chị em, công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn đã ra đời, giúp đời sống vợ chồng thêm nồng nhiệt và hạnh phúc.

>> Chữa khô âm đạo

>> Ngứa vùng kín

>> Làm hồng vùng kín

Tầng sinh môn là cơ quan quan trọng trong cơ thể người phụ nữ, là các cơ mềm bên trong cơ quan sinh dục nữ, có tác dụng nâng đỡ cơ quan sinh sản như tử cung, âm đạo và trực tràng. Với phụ nữ sau khi sinh con, tầng sinh môn dưới tác động giãn nở để đẩy thai nhi ra ngoài, đã bị mở rộng ít nhiều. Sau nhiều lần sinh con, tầng sinh môn trở nên rộng, nhão, không còn khít, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng.

tham tang sinh mon lam dep vung kin hieu qua

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Khôi phục nét quyến rũ cho mỗi người phụ nữ

Thẩm mỹ tầng sinh môn được áp dụng cả bên trong lẫn bên ngoài, tùy theo yêu cầu và mục đích mỗi người. Đối với các phẫu thuật bên ngoài tầng sinh môn, được áp dụng cho các khách hàng có kích thước môi lớn và môi bé nhăn nheo, kéo dài hoặc đại phì. Đối với các phẫu thuật bên trong, ở đây được hiểu là phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn, thu nhỏ âm đạo do sinh nở nhiều lần hoặc quan hệ tình dục nhiều hoặc cũng có thể do âm đạo rộng bẩm sinh.

tham tang sinh mon lam dep vung kin hieu qua

Làm đẹp vùng kín hiệu quả với công nghệ phẫu thuật tầng sinh môn

Phẫu thuật tầng sinh môn bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau cho mỗi phụ nữ, vi dụ như thu gọn âm đạo để tăng cảm xúc, phục hồi khoái cảm khi quan hệ vợ chồng; tạo hình thẩm mỹ môi bé , cắt bỏ phần da nhăn nheo thâm đen của môi nhỏ, sau đó tạo hình môi nhỏ xinh xắn quyến rũ. Bên cạnh đó, công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn còn giúp môi lớn môi bé hồng hào tự nhiên, chống nhăn nheo, xệ nhão.

tham tang sinh mon lam dep vung kin hieu qua

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Lấy lại sức nóng cho chuyện phòng the của bạn

Nhờ công nghệ hiện đại, thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ làm đẹp vùng kín của bạn, trả lại vẻ đẹp như thời son trẻ cho mọi phụ nữ, giúp đời sống vợ chồng thêm thăng hoa và hạnh phúc.

Phẫu thuật tầng sinh môn hiện nay đã trở nên ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, các trường hợp như phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nghiệm, nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục thì tố t nhất chưa nên tiến hành phẫu thuật tầng sinh môn.

Sau khi phẫu thuật tầng sinh môn từ 6-8 tuần, các bạn có thể quan hệ vợ chồng bình thường.

Xem thêm bài viết:

>>> Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không

>>> Thẩm mỹ vùng kín có đau không

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook