Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không?

14:11:00 - 13/04/2016 - admin

Chào bác sĩ, vì trải qua 2 lần sinh nở nên vùng kín của tôi dãn rộng gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng. Thú thật và vợ chồng tôi không còn ham muốn chuyện đó nữa. Tôi được biết hiện nay có công nghệ thẩm mỹ vùng kín có thể cải thiện việc này rấy hiệu quả. Nhưng cứ nghĩ đến phẫu thuật ở chỗ đó là tôi đắn đo, bác sĩ có thể cho tôi hỏi:” Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không?” Xin cảm ơn.( Thanh Huyền – Phú Thọ)

>> tham my vung kin o dau tot nhat

>> thẩm mỹ vùng kín có đau không

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trẻ hóa vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không? Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

blue-question-mark Thẩm mỹ may tầng sinh môn có an toàn không? 

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có an toàn không? Câu hỏi của chị cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ đã trải qua sinh nở có nhu cầu mong muốn thẩm mỹ tầng sinh môn.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là một thủ thuật tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp nhằm làm cho ống âm đạo thu nhỏ lại, chặt chẽ hơn, giúp tăng độ đàn hồi và cảm giác tự nhiên của cuộc sống “gối chăn”. Nếu bạn tiến hành thẩm mỹ tại cơ sở uy tín nơi có quy trình khoa học, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ an toàn.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có an toàn không

Chuyên gia giải đáp: Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không?

Tại Kangnam, dịch vụ thẩm mỹ may tầng sinh môn được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng đã qua trải nghiệm đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ bởi:

Tri-seo-loi1 Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn:

Đặc biệt, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm, thử phản ứng thuốc và thực hiện dịch vụ, để đảm bảo bạn có đủ điều kiện về tình hình sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có nguy hiểm không

Thẩm mỹ may tầng sinh môn là tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp

Thủ thuật được tiến hành nhẹ nhàng, không mất thời gian, không đau, không xâm lấn nên không mất công nghỉ dưỡng, khả năng hồi phục nhanh và đặc biệt kết quả âm đạo thu nhỏ lại, khít chặt hơn, khả năng co thắt tốt hơn.

Tri-seo-loi1 Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong thẩm mỹ tầng sinh môn:

Dặc biệt, quá trình thực hiện bởi các bác sỹ được đào tạo chuyên môn sâu có tay nghề kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về cấu tạo vùng kín với tiêu chuẩn máy móc hiện đại đảm bảo ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, thuận lợi, thành công.

Xem thêm:

>>> có nên phẫu thuật làm hồng vùng kín không

>> làm hồng vùng kín được bao lâu

Nguồn: http://trehoavungkin.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook