Tạo má lúm đồng tiền – cùng rạng rõ đón xuân

08:00:01 - 23/01/2014 - admin

Không chỉ tạo nên nét duyên thầm cuốn hút mọi ánh nhín, một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng nhỏ xinh trên má còn là biểu tượng của sự may mắn, phát tài phát lộc. Tạo má lúm đồng tiền để đón xuân mới về  cho một năm mới an khang thịnh vượng và luôn vui khỏe nhé các chị em!

Nếu như trước kia, đôi má lúm đồng tiền là món quà may mắn trời ban cho con người, thì ngày nay mọi phụ nữ đều có thể sở hữu một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, dễ thương bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Tao ma lum dong tien cung rang ro don xuan

Tạo má núm đồng tiền – Đón xuân đầy tài lộc

Nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền trên gương mặt đó là do sự dính bất thường của da vào cấu trúc cơ bên dưới tạo ra vùng lõm của da, và xuất hiện khi xảy ra sự co rút của các cơ vùng má và cơ mặt như khi bạn cười, nói. Dựa trên nguyên lý này, công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đã ra đời.

Làm sao để có má lúm đồng tiền? Trong phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện nay, các bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ chuyên dụng tại một điểm xác định bên trong miệng, để khi nói hoặc cười các cơ vùng má sẽ tạo ra lúm đồng tiền tự nhiên, duyên dáng. Phương pháp này đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn cũng như yếu tố thẩm mỹ của khuôn mặt khi không gây đau đớn cho khách hàng khi tiến hành, đảm bảo tuyệt đối không để lại sẹo và duy trì má lúm lâu dài.

Tao ma lum dong tien cung rang ro don xuan

Tạo má lúm đồng tiên không phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được bác sĩ thực hiện trong niêm mạc má. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trong niêm mạc má rồi dùng chỉ chuyên dụng tạo sự liên kết giữa da  má và cơ má. Kết quả khi cười, trên má sẽ xuất hiện vết lõm nhỏ xinh, thành hình chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Do thực hiện phía trong niêm mạc má nên không để lại sẹo ở ngoài.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ sau khoảng thời gian 20 phút bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Tuy tạo má lúm chỉ là một thủ thuật đơn giản, kỹ thuật không hề phức tạp nhưng để có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt cũng như đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng, sưng đau, khách hàng nên lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nguồn: Giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook