Tăng sức hấp dẫn nhờ quần độn mông nam

10:23:20 - 01/04/2014 - admin

Thời gian gần đây, quần độn mông đã trở thành lựa chọn của nhiều đáng mày râu để có dược vòng 3 săn chắc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại quần độn mông nam thông dụng.

tang suc hap dan nho quan don mong nam

Tăng kích cỡ vòng 3 đáng kể với quần độn mông

Quần độn mông nam có tác dụng cơ bản là làm tăng kích thước vòng mông khi các bạn mặc đồ, nhất là những bộ đồ bó sát cơ thể. Với thiết kế hai miếng đệm dày, quần nâng mông nam có thể giúp tăng vòng mông lên từ 10 – 20 mm. Vòng mông sẽ trở nên căng tròn, hấp dẫn hơn. Hiện nay, quần độn mông nam được bán phổ biến trên thị trường với mức giá dao động từ 100.000 đồng – 200.000 đồng/chiếc. Quần nâng mông nam có 3 loại là: quần độn mông đúc, quần độn mông silicon và quần độn mông mút.

tang suc hap dan nho quan don mong nam

Quần độn mông silicon

–  Quần độn mông silicon cho nam: giúp vòng mông của bạn cao hơn, tròn đầy và hấp dẫn. Chất kiệu silicon ít khi biến dạng giúp đạt hiệu quả thẩm mĩ cao nhất. Hơn nữa, quần nâng mông silicon cho bạn cảm giác mềm mại, tự nhiên và thật hơn.

tang suc hap dan nho quan don mong nam

Quần độn mông đúc

–  Quần độn mông đúc: có chất liệu siêu nhẹ, không thấm nước, giúp bạn tăng kích cỡ vòng mông lên khoảng 20mm. Lưng quần được thiết kế thấp, đảm bảo sẽ không bị lộ khi bạn diện quần jean cạp trễ.

tang suc hap dan nho quan don mong nam

Quần độn  mông mút

– Quần độn  mông mút:  Loại quần độn mông nam này có hai miếng mút độ dày vừa đủ để nâng đỡ vòng ba của bạn lên khoảng 10mm. Vì quần mút thường dày nên được dùng nhiều hơn trong mùa đông, vì dùng mùa hè sẽ gây nóng, không tốt cho vòng 3 của bạn.

Có sự hỗ trợ đắc lực của những chiếc quần độn mông nam, bạn sẽ có được vòng 3 nở nang để tăng thêm phần nam tính và hấp dẫn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, bạn không nên thường xuyên sử dụng quần độn đặc biệt là khi nắng nóng và nên chọn những loại quần chất lượng để tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nguồn: http:/giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook