Tác dụng của các miếng lột mụn có thực sự hiệu quả

15:10:38 - 11/03/2016 - admin

Có rất nhiều các loại miếng lột mụn có sẵn trên thị trường hay những chia sẻ về các cách làm miếng lột mụn. Nhưng liệu tác dụng của các miếng lột mụn có thực sự hiệu quả, có thể lột bỏ tận gốc mụn, có mang lại hiệu quả trị mụn lâu dài không? Câu trả lời sẽ được trả lời ngay ở dưới đây nhé.

Tham khảo thêm: lột mụn đầu đen bằng kem đánh răng

Mụn đầu đen hình thành do các nang lông chứa quá nhiều chất bã nhờn và các tế bào chết, tại đây có phản ứng ôxy hóa hắc tố dẫn đến hình thành những nốt mụn màu đen. Ngoài ra, khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín, các vi khuẩn có cơ hội sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn.

Các miếng lột mụn có tác dụng tạo bắt dính và lột bỏ chân mụn dưới da. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời và không thể coi là cách trị mụn đầu đen. Một thời gian sau mụn có thể quay trở lại.

Ngoài ra, do bóc tác mạnh, lỗ chân lông bị giãn rộng nên sẽ dẫn tới nguy cơ đau rát sau lột mụn hoặc mụn mọc to và nhiều hơn.

mieng-lot-mun-co-the-tri-mun-dau-den-khong (2)

Trị mụn đầu đen tận gốc, vĩnh viễn bằng công nghệ Oxy-Led

Để trị mụn đầu đen tận gốc, chúng tôi xin tư vấn cho bạn phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị mụn là công nghệ Oxy – Led.

Công nghệ Oxy Led có sự khác biệt so với những miếng lột mụn. Khi những miếng lột mụn chỉ mang lại hiệu quả tạm thời thì công nghệ Oxy Led lấy sạch cồi nhân mụn, giúp mụn được loại bỏ tận gốc. Công nghệ Oxy Led làm sao có thể làm được điều này?

Oxy-Led là sự cộng hợp của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Ánh sáng Led sử dụng năng lượng của 3 ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng với tần số khác nhau, tác động vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại, loại bỏ 99% mụn đầu đen.

Xem thêm: giá trị mụn ở bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Nguồn: http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook