Suy giảm ham muốn tình dục do chứng béo phì ở đàn ông

09:11:33 - 28/02/2014 - admin

Hiện nay tỷ lệ nam giới mắc béo phì đang gia tăng rất nhanh đặc biệt là ở các nước đang phát triển như Việt Nam… Béo phì ở đàn ông không chỉ ảnh hưởng đến dáng vóc bên ngoài, mà nguy hiểm hơn là tác động đến sức khỏe và hôn nhân với việc suy giảm ham muốn tình dục.

Với phụ  nữ béo phì chỉ là vấn đề dáng vóc và sắc đẹp, còn béo phì ở đàn ông là những vấn đề phức tạp và nhạy cảm hơn, bên cạnh các bệnh tật như huyết áp, tiểu đường,.. béo phì ở nam giới còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt vợ chồng , cụ thể là sức khỏe sinh lý và khả năng cương dương.

suy giam ham muon tinh duc chung beo phi o dan ong

Khoa học đã chỉ ra rằng những người đàn ông có vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh có khả năng tình dục và khả năng thỏa mãn bạn tình cao hơn hẳn so với những người đàn ông béo phì. Việc này cũng dễ hình dung như bạn so sánh giữa 2 người đàn ông, một người to béo nặng nề và một người nhẹ nhàng thanh mảnh, trong một cuộc thi chạy vậy. Rõ ràng, người “dai sức” và bền bỉ hơn là người đàn ông có vóc dáng bình thường., còn với những người đàn ông béo phì, có lẽ thứ mà chúng ta nghe thấy rõ ràng nhất là tiếng thở hổn hển. Thi chạy và “yêu” về cơ bản là giống nhau về lượng sức phải tiêu tốn, và chắc chắn không một người phụ nữ nào có thể thoải mái và thỏa mã khi  “yêu” một người đàn ông mà “chưa đến chợ đã hết tiền”.

suy giam ham muon tinh duc chung beo phi o dan ong

Béo phì ở đàn ông, cùng với một số các nguyên nhân khác như tâm lý, thể trạng là tập hợp các nguyên nhân gây tình trạng suy giảm tình dục của đấng mày râu. Không chỉ làm giảm độ bền bỉ, độ dai sức trong cuộc  yêu, mà chứng béo phì ở đàn ông đôi khi còn khiến cuộc yêu khó mà bắt đầu vì khả năng cương dương của đàn ông phần nào bị suy giảm vì béo phì.

Chứng béo phì ở đàn ông ngày nay trở nên khá nguy hiểm khi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh con và tình dục của người đàn ông, gây ra chứng yếu sinh lý, khó xuất tinh hay xuất tinh sớm, giảm ham muốn và “ngại yêu” vì không thể cương dương đúng thời điểm.

suy giam ham muon tinh duc chung beo phi o dan ong

Theo các nghiên cứu khao học, béo phì ở đàn ông còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng tinh trùng được sản sinh mỗi ngày. Béo phì sẽ thực sự nguy hiểm vì chứng bệnh này làm giảm nội tiết tố nam testosterone ở nam giới, dẫn đến ảnh hưởng khả năng có con của các quý ông. Không chỉ số lượng tinh trùng giảm do nội tiết tố nam suy giảm, mà ngay cả chất lượng tinh trùng cũng không còn khỏe mạnh.

Tuy rằng nam giới không coi trọng hình thức bên ngoài như phụ nữ, nhưng các quý ông hay thậm trí là các chị em cũng nên chú ý đến cân nặng của chồng, để biết được rằng người chồng của bạn có đang gặp các rắc rối về cân nặng không và sớm tìm hướng giải quyết.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook