Spectra Toning – Công nghệ xóa bỏ tàn nhang hiệu quả

08:20:47 - 08/02/2014 - admin

Tàn nhang xuất hiện trên khuôn mặt sẽ khiến mọi phụ nữ trở nên thiếu tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt xã hội. Việc loại bỏ những đốm tàn nhang này lại không hề dễ dàng với các biện pháp từ thiên nhiên. Vì thế công nghệ hiện đại đã ra đời và giải quyết mối bận tâm này cho các chị em với công nghệ mới mang tên Spectra Toning – đặc trị tàn nhang hiệu quả.

spectra toning cong nghe xoa bo tan nhang hieu qua

Tàn nhang – nỗi lo của làn da thiếu nữ

Spectra Toning – công nghệ xóa bỏ tàn nhang hiệu quả là một trong những bước tiến mới của ngành công nghệ bệnh viện thẩm mỹ trên thế giới với các ưu điểm nổi bật về hiệu quả trị liệu cũng như thời gian duy trì kết quả lâu dài. Ưu điểm đầu tiên và nổi bật của công nghệ xóa bỏ tàn nhang hiệu quả – Spectra Toning này đó là điều trị da không xâm lấn, cắt rạch và không gây tổn hại đến làn da, không để lại sẹo mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Với việc đưa tia laser 1064 nm Q-switched vào ứng dụng trong thẩm mỹ và làm đẹp, Spectra Toning đã rất thành công khi điều trị thành công các mức độ nám da khác nhau, từ nám da nhẹ, trung bình và ngay cả cấp độ nặng, tức là không chỉ nám trên bề mặt mà các nốt tàn nhang và nám còn xuất hiện ở tích trữ ở sâu bên trong lớp mỡ dưới da, gây khó khăn cho công tác điều trị.

spectra toning cong nghe xoa bo tan nhang hieu qua

Bước sóng laser sử dụng để loại bỏ đốm tàn nhang

 Trong quá trình điều trị, chùm tia laser được phát ra với công suất mạnh gấp 3 lần các tia laser thông thường sẽ được sử dụng, các tia laser sẽ tập trung điều trị trên một diện tích tương đối rộng trên khuôn mặt cho đặc thù hình nón của chùm tia được chiếu ra, kết hợp với việc điều chỉnh chế độ và thông số cho phù hợp với làn da và tình trạng bệnh, Spectra Toning sẽ khéo léo loại bỏ những nốt tàn nhang và nám cứng đầu trên khuôn mặt bạn. Sau khi đi sâu tận mô đích của các nốt tàn nhanh, phá vỡ hắc sắc tố trên da liên tục trong suốt quá trình điều trị, làn da của bạn sẽ được xóa bỏ tàn nhanh hiệu quả, trả lại vẻ sáng mịn cho làn da.

Điều trị tàn nhang với công nghệ Spectra Laser Toning hiện nay, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về tính an toàn, hiệu quả đối với làn da. Spectra Laser Toning – xóa bỏ tàn nhang hiệu quả, trả lại vẻ sáng đẹp cho làn da bạn.

Nguồn: Giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook