Sở hữu cho mình tuyệt chiêu giảm mỡ bụng chỉ trong thời gian ngắn

22:15:33 - 23/03/2015 - admin

Béo bụng là mối lo lắng của rất nhiều người vì đây là thủ phạm gây mất thẩm mỹ cho bạm cũng chính là nguyên nhân gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng chị em tuyệt chiêu giảm mỡ bụng chỉ trong thời gian ngắn để thoát khỏi những ngấn mỡ thừa đáng ghét.

so-huu-cho-minh-tuyet-chieu-giam-mo-bung-chi-trong-thoi-gian-ngan 1

Việc giảm mỡ bụng trở thành mối quan tâm của nhiều người

Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thì có tới 70% dân số trên thế giới từ độ tuổi 25 – 60 bị mỡ thừa vùng bụng. Trong số đó phụ nữ chiếm tỉ lệ cao hơn nam giới do ít hoạt động, phải ngồi nhiều khiến mỡ tích tụ, đặc biệt là trải qua quá trình sinh nở nên vòng 2 không được săn chắc mỡ dày lên. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới vóc dáng, nhan sắc của mỗi người mà còn khiến cơ thể nặng nề, tác động xấu tới sức khỏe.

Nhận thức được điều đó các chị em lao mình vào các chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, một lịch trình thể dục thể thao dày đặc. Tuy nhiên, chỉ số ít là đạt được hiệu quả giảm mỡ vùng bụng, còn lại thì sau một thời gian thấy không hiệu quả đáng kể sẽ chán nản và bỏ cuộc. Cộng thêm công việc hiện đại luôn bận rộn, tốn kém thời gian nên chúng ta thường bỏ mặc và mong muốn tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng hơn.

so-huu-cho-minh-tuyet-chieu-giam-mo-bung-chi-trong-thoi-gian-ngan

Những ưu điểm khi giảm mỡ bụng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng được cơ quan phòng chống và kiếm soát béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng điều trị thừa cân, béo phì cho người dân Mỹ rất thành công. Laser Lipo nhờ tính năng giảm mỡ bụng an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả nên đã nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay.

so-huu-cho-minh-tuyet-chieu-giam-mo-bung-chi-trong-thoi-gian-ngan

Dưới tác động có chọn lọc của sóng Laser Lipo giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ

+ Tiêu hủy mỡ thừa triệt để: Dưới tác động có chọn lọc của sóng Laser Lipo giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và sử dụng ống hút chuyên dụng đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài, loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, đồng thời tạo đường cong cơ thể hoàn hảo với số đo chuẩn giữa các vòng.

+Làm săn chắc da vùng giảm mỡ: Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

+ Hiệu quả giảm mỡ nhanh không cần ăn kiêng hay tập luyện: Sau khi giảm mỡ bạn sẽ có ngay vòng 2 với số đo hoàn hảo vè có thể sớm trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong 1-2 ngày đầu bạn nên tránh hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

Chúc các bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng thành công!

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook