Sau sinh giảm mỡ bụng bằng phương pháp nào thì an toàn nhất?

13:14:37 - 10/05/2015 - admin

Trả lời: Chào bạn Kim Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn . Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp phẫu thuật đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Thế nhưng, lựa chọn phương pháp nào phù hợp là điều rất quan trọng để đảm bảo độ an toàn và thích hợp nhất đối với từng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có các phương pháp phẫu thuật giảm mỡ bụng sau: Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, giảm mỡ bụng bằng Tri-lipo. Tùy vào từng cơ địa và hình dạng điểm cần giảm của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nào là phù hợp nhất.

Sau sinh giảm mỡ bụng bằng phương pháp nào thì an toàn nhất?

Theo các bác sĩ thì cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ sau sinh chính là phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, điều trị giảm mỡ nhanh chóng, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, thân thiện với người dùng và không cần phẫu thuật…

Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng sóng siêu âm với tần số 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, đánh tập trung vào vùng trị liệu làm phân hủy cơ học và đứt gẫy mô liên kết của mỡ, đập vỡ màng tế bào mỡ.

Sau đó tế bào mỡ được loại bỏ nhưng không gây hại các mô lần cận như các mạch máu hay mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh… do đó, khách hàng sẽ rất yên tâm khi lựa chọn phương pháp giảm béo này.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn nhanh chóng ra về với vòng hai như ý,với giảm mỡ bụng bằng Tri-lipo bạn không lo nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn, vết mổ không để lại sẹo.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook