Sáng da sạch mụn cùng công nghệ Blue Light

11:38:36 - 20/01/2014 - admin

Mụn trứng cá là một hiện tượng bệnh lý trên da mặt gây ra những khó chịu, ngứa ngáy và ảnh hưởng đến sự tự tin cũng như tâm lý của người bệnh trong giao tiếp. Đáp ứng nhu cầu điều trị mụn của rất nhiều người, các công nghệ trị mụn dứt điểm đã ra đời, trong số đó các phương pháp sử dụng ánh sáng như công nghệ Blue Light – “Ánh sáng xanh” tỏ ra có hiệu quả vượt trội.

Công nghệ Blue Light trong điều trị mụn trứng cá có thể giảm đến ít nhất 60% tình trạng mụn sau lần điều trị đầu tiên. Đó là một thực tế là đã được khoa học chứng minh. Nếu bạn kết hợp công nghệ Blue Light với phương pháp điều trị truyền thống, như các loại kem kê theo đơn và thuốc kháng sinh, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tình trạng mụn trên mặt. Công nghệ Blue Light là phương pháp tốt nhất để tiêu diệt các vi khuẩn Propionibacterium acnes (P. acnes)  gây ra mụn trứng cá và viêm nhiễm trên da.

sang da sach mun cung cong nghe blue light

Công nghệ Blue Light trong điều trị mụn

Với sự phát triển của khoa học công nghệ,  ánh sáng xanh kết hợp với với ánh sáng đỏ sẽ có tác dụng diệt vi khuẩn bằng đèn màu đỏ, giúp giảm viêm và sưng trên da. Các phương pháp điều trị bằng công nghệ Blue Light cũng có thể cải thiện kết cấu da và giảm sự xuất hiện của những vết sẹo, vì vậy đây được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho những người bị mụn trứng cá và sẹo do mụn.

sang da sach mun cung cong nghe blue light

Công nghệ Blue Light cho da sáng mịn, sạch mụn

Về lý thuyết, công nghệ Blue Light sử dụng dải quang phổ 405nm-420nm –  sẽ tiêu diệt vi khuẩn Propionibacterium acnes (P. acnes) và tạo ra các phân tử nhỏ gọi là porphryins. Khi porphyrin được tiếp xúc với ánh sáng xanh sẽ sản xuất  ra các gốc tự do có tác dụng diệt vi khuẩn gây mụn trứng cá và viêm nhiễm. Nghe có vẻ khá phức tạp, nhưng đây hoàn toàn là một giải pháp tuyệt vời và đơn giản cho làn da.

Năm 2000, một nghiên cứu độc lập được thực hiện bởi Đại học Hoàng gia Khoa học Công nghệ và Y khoa Hammersmith (London) đã chứng minh  hiệu quả sự kết hợphỗn hợp của  ánh sáng xanh-đỏ hỗn hợp, kết hợp các hoạt động kháng khuẩn và chống viêm, là một phương tiện hiệu quả điều trị mụn trứng cá mức độ trung bình đến nghiêm trọng, không có tác dụng phụ gây hại cho da.

Nguồn: Giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook