Quy trình và phương pháp phẫu thuật nâng mông an toàn và hiệu quả

11:58:07 - 28/05/2016 - admin

Phẫu thuật nâng mông là một trong những phương pháp đước nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 3, vậy quy trình và phương pháp phẫu thuật nâng mông hiệu quả nào được ứng dụng rộng rãi.

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông

Quy trình của phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi hiệu quả an toàn:


Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đây là bước cũng khá quan trọng, những thắc mắc của bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn cụ thể. Bác sỹ sẽ chẩn đoán đo đạc để kiểm tra lựa chọn phương pháp phù hợp.
Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm
Bác sỹ sẽ tiến hành các xét nghiệm: máu, nước tiểu, vô cảm xem bạn có phản ứng gì với thuốc gây mê không.
Bước 3: Vô cảm
Bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm gây mê vùng phẫu thuật nâng mông, những thường là gây mê toàn thân nếu cơ thể bạn không phản ứng mạnh với thuốc gây mê.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mông
Bác sĩ thực hiện rạch một đường dài khoảng 2 – 3 cm ở đường liên mông rồi bằng công nghệ nội soi, đưa thiết bị camera vào bóc tách các cơ mông cẩn thận và cấy ghép túi độn mông vào khoang ở giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ. Túi độn mông được đặt ở vị trí 1/2 mông.
Bước 5: Hoàn thiện
Bác sĩ tiến hành cân chỉnh lại mông, đặt ống dẫn dịch nếu cần thiết và tiến hành khâu vết mổ nếu cần thiết. Vết khâu có thể được khâu bằng chỉ sinh học, không cần cắt chỉ và cũng không để lại sẹo cho bạn.

2 phương pháp phẫu thuật nâng mông hiệu quả:


– Phương pháp nâng mông nội soi:

Phương pháp nâng mông này thường áp dụng cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc những người muốn độn mông cho đẹp hơn.

Ưu điểm:
Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau.
Vết mổ nhỏ, gần như không để lại
Kết quả phẫu thuật nâng mông đẹp lâu bền
Nhược điểm: Có thể xảy ra những biến chứng sau khi phẫu thuật: tụ máu, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, căng tức hoặc sưng phù nề tại vùng mông, chất liệu độn không phù hợp với cơ thể…

Nhưng điều này rất hiếm xảy ra nếu phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và làm tại bệnh viện – nơi có trang thiết bị an toàn nhất.

– Phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân:
Đối với phương pháp này bạn sẽ sở hữu một vòng 3 căng tròn và đầy gợi cảm bằng chính mỡ tự thân của mình mà ko phải dùng đến bất kỳ một loại độn nào.

Ưu điểm:
Không phải bóc tách khoang, không lộ sẹo
Vừa giảm mỡ vừa giúp mông căng tròn, cân đối
Mông đẹp mềm mại, tự nhiên sau phẫu thuật nâng mông
Nhược điểm:

Khó khăn của phương pháp này là phần lớn những người muốn tăng kích cỡ mông đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ lượng mỡ cần thiết cho trị liệu.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Bên cạnh đó, thời gian duy trì kết quả của phương pháp nâng mông bằng ghép mỡ tự thân hạn chế hơn phẫu thuật nâng mông. Vì lượng mỡ tự thân bơm vào mông sau một thời gian sẽ tự động chuyển hóa vào cơ thể. Do đó, kết quả nâng mông bằng cấy mỡ tự thân không được vĩnh viễn.

Nguồn http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook