Quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra như thế nào?

22:57:35 - 05/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Năm nay em 24 tuổi, mũi em rất to, 2 cánh mũi dầy và bạnh ra 2 bên trông rất thô và mất thẩm mỹ. Em luôn không hài lòng và cảm thấy mất tự tin với khuyết điểm này của mình. Gần đây em được biết đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi rất hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng mũi to, xấu như của em. Và tới đây em có ý định thực hiện thu nhỏ đầu mũi, tuy nhiên em không biết quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn!

(Thu Hường – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thu Hường!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có một chiếc mũi to với đầu mũi thô khiến cho nhiều người mất đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt. Để giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với chiếc mũi của mình, tôn thêm đường nét cho khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi – giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh sửa đầu mũi cân xứng, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bỏng đỏ hay lộ sóng.

Cận cảnh quy trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to, từ đó, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa hợp lý nhất.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần tạo và vùng đầu mũi to cần phải thu gọn lại.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và thoải mái nhất trong quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại vùng mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn lại đầu mũi bằng thiết bị chuyên dụng và những thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kế quả sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

– Sống mũi cao, thẳng, tự nhiên.

– Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.

– Cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè.

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

Để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý, bạn nên đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook