Quy trình nâng ngực Y-line tại Kangnam

15:05:42 - 13/07/2016 - admin

Phẫu thuật nâng ngực Y-line là giải pháp khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ sau sinh… hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ mang lại cho chị em khuôn ngực căng tròn, gợi cảm, hài hòa với vóc dáng phụ nữ Á Đồng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh và được bảo hành vĩnh viễn.

>>> nâng ngực nội soi

>>> nâng ngực

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG NGỰC Y-LINE CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ thăm khám vùng ngực, nắm bắt đặc điểm khuôn ngực của khách hàng. Đồng thời tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, các bước thực hiện và lựa chọn đường đưa túi nâng ngực phù hợp.

Bên cạnh đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn cho bạn cả trong và sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực

Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt túi nâng ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa nhất để kết quả sau khi nâng vẫn giữ được những đường nét tự nhiên vốn có nhưng vẫn tạo được khuôn ngực căng tròn, nóng bỏng.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực Y-Line thông qua đường nách, hoặc nếp gấp da vùng rốn để đưa chất liệu nâng vào khoang ngực. Bác sĩ sử dụng thiết bị thăm dò có gắn camera đưa vào trong, tiến hành bóc tách khoang chứa một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn.

Có hai cách để đặt túi nâng ngực: Đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa và đầu vú. Bác sĩ đặt túi độn vào trong khoang ngực, nắn chỉnh cho 2 bầu ngực cân đối, đều đẹp. Dựa vào đặc điểm ngực của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn việc lựa chọn hình thức túi độn cho phù hợp.

Thông thường, với những người có khuôn ngực quá nhỏ, túi độn sẽ được đặt dưới cơ để đẩy phần ngực lên cho căng, tròn và đẹp tự nhiên. Những người có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn, ngực nóng bỏng và đẹp hơn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật nâng ngực.

>>> phẫu thuật ngực nội soi

>>> phau thuat noi soi nguc

Nguồn http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook