Quy trình nâng mông nội soi đạt chuẩn gồm những bước như thế nào

22:36:33 - 29/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Tôi luôn tự ti và buồn phiền vì vòng 3 nhỏ lép của mình. Gần đây, qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp nâng mông nội soi có thể cải thiện được tình trạng “vòng 3 biến mất” mà tôi đang đau đầu. Tuy nhiên, tôi thắc mắc không biết quy trình nâng mông nội soi đạt chuẩn gồm những thao tác gì? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ.

(Thảo Nguyên – Hà Nam)

>>> Kem nang mong

>>> Mông nhỏ phải làm sao

Trả lời:

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi áp dụng hiệu quả với những người có cơ mông không phát triển; người thiếu mỡ vùng mông; hay những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn.

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi được tiến hành theo quy chuẩn quốc tế với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám trước khi làm phẫu thuật.

Bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi là thăm khám. Đây là bước bạn tới gặp bác sĩ tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mông của bạn, thực hiện các chẩn đoán và đo đạc để hoạch định và lên kế hoạch làm phẫu thuật. Sau thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ cho những lời khuyên về lựa chọn túi độn, thời gian làm phẫu thuật và những chuẩn bị cần thiết khi lên bàn mổ phẫu thuật nâng mông.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm

Sau khi khám xét,bạn cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe cho ca phẫu thuật. Các xét nghiệm thường làm là xét nghiệm máu, nước tiểu, các thử nghiệm của bác sĩ vô cảm xem bạn có quá phản ứng với các loại thuốc gây mê hay không. Đây là bước quan trọng đảm bảo sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Vô cảm

Trong bước này, bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm gây mê vùng phẫu thuật, những thường là gây mê toàn thân nếu cơ thể bạn không phản ứng mạnh với thuốc gây mê. Gây mê toàn thân giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật nâng mông cấy ghép túi độn vào cơ mông, đồng thời cũng hạn chế việc chảy máu hơn.

Bước 4: tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện rạch một đường dài khoảng 2 – 3 cm ở đường liên mông rồi bằng công nghệ nội soi, đưa thiết bị camera vào bóc tách các cơ  mông cẩn thận và cấy ghép túi độn mông vào khoang ở giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ. Túi độn mông được đặt ở vị trí 1/2 mông. Có hai loại túi độn là túi độn hình tròn và túi độn hình bầu dục cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với hình dạng mông của bạn.

Bước 5: hoàn thiện

Sau khi cấy ghép túi độn, bác sĩ tiến hành cân chỉnh lại mông, đặt ống dẫn dịch nếu cần thiết và tiến hành khâu vết mổ nếu cần thiết. Vết khâu có thể được khâu bằng chỉ sinh học, không cần cắt chỉ và cũng không để lại sẹo cho bạn. Ống dẫn dịch được đặt nhằm trường hợp vết mổ sưng tấy và tràn ứ dịch bên trong. Bước cuối cùng trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi đảm bảo mông cân đối, an toàn và bền vững.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên chuẩn bị cho mình tâm lí thoải mái nhất. Hiểu rõ về quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn để yên tâm hơn nhé!

Xem thêm:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook