Quy trình giảm mỡ bụng an toàn chuẩn Bộ Y Tế

10:57:14 - 03/04/2016 - admin

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy trình giảm mỡ bụng công nghệ Laser Lipo được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế trải qua 6 bước cơ bản cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

>> hut mo lung co dau khong

 

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

Quy trình giảm mỡ bụng an toàn chuẩn Bộ Y Tế 1

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về phương pháp giảm mỡ bụng Laser Lipo. Sau đó là quá trình kiểm tra vùng mỡ thừa, qua đó nắm bắt tình trạng mỡ và có kế hoạch giảm mỡ phù hợp với từng trường hợp cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất.

>> hut mo dui co hai khong

Bước 2: Siêu âm để nắm bắt vùng mỡ thừa

Bước này bạn sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ nắm bắt, đánh giá chính xác lượng mỡ thừa tại vùng điều trị và khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ

Quy trình giảm mỡ bụng an toàn chuẩn Bộ Y Tế 2

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước thứ 3 của quy trình giảm mỡ bụng, bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm tình trạng đông máu, kiểm tra các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp,.. nhằm đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe để thực hiện quy trình giảm mỡ bụng hay không. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng sóng siêu âm để xác định chính xác lượng mỡ thừa và khoanh vùng điều trị. Qúa trình thực hiện được diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bước 4: Tiến hành gây mê toàn thân

Ở bước này bác sĩ sẽ gây mê toàn thân cho bạn, giúp cho quá trình giảm mỡ đảm bảo an toàn và đồng thời giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong lúc điều trị không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

Quy trình giảm mỡ bụng an toàn chuẩn Bộ Y Tế 3

>> hút mỡ đùi có an toàn không

Bước 5: Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi điều chỉnh bước sóng Laser Lipo phù hợp, bước sĩ tạo một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong, năng lượng sóng Laser Lipo tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

Bước 6: Làm săn chắc vùng da sau giảm mỡ

Một vấn đề thường thấy sau khi thực hiện quy trình giảm mỡ bụng đó là vùng da giảm mỡ bị nhăn nheo, chảy xệ do giảm đi một lượng lớn mỡ thừa đột ngột. Với công nghệ hút mỡ thế hệ mới, vấn đề này sẽ được giải quyết ở bước này. Các bác sũ sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da phẳng, mịn, săn chắc.

Quy trình giảm mỡ bụng an toàn chuẩn Bộ Y Tế 4

Trên đây là các bước thực hiện cụ thể của quy trình giảm mỡ an toàn công nghệ Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Xem thêm:

>> hút mỡ đùi có đau không

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook