Quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Tri Lipo

16:18:48 - 14/10/2013 - admin

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục cho chúng tôi, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như những gì bạn chia sẻ, công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo không cần phẫu thuật rất hiệu quả. Đây là công nghệ giảm béo bụng tiên tiến và hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá cao về sự tiến bộ của khoa học cũng như kết quả mang lại cho người sử dụng. Hơn nữa, Laser Lipo đã được ứng dụng rất thành công trên thế giới và tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong số những trung tâm áp dụng rất tốt công nghệ này.

Laser Lipo là một trong các cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay, giúp giảm béo bụng vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn, không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng, có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và khoanh vùng mỡ thừa. Cũng qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được lượng mỡ thừa và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

 Bước 2: Sử dụng sóng siêu ân đánh tan các mô mỡ

Bác sĩ sẽ dùng sóng siêu âm với tần số 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, đánh tập trung vào vùng trị liệu làm phân hủy cơ học và đứt gẫy mô liên kết của mỡ, đập vỡ màng tế bào mỡ.

Tế bào mỡ được loại bỏ nhưng không gây hại các mô lần cận như các mạch máu hay mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh… do đó, khách hàng sẽ rất yên tâm khi lựa chọn phương pháp giảm béo này.

Bước 3:  Đánh tan mỡ bụng bằng Massage trị liệu

Kết thúc điều trị bằng sóng siêu âm, bác sĩ sẽ chuyển qua massage trị liệu.  Với lực cơ học từ bàn tay, cổ tay tác động vào vị trí tích mỡ của cơ thể  tăng khả năng hấp thu sóng, vừa giúp bạn thư giãn, đồng thời đánh tan các mô mỡ.

Bước 4Phá vỡ liên kết tế bào mỡ bằng áp lực hút chân không

Sử dụng công nghệ V8 – Shape để tạo áp lực chân không, tác động toàn diện đến các mô mỡ thừa sâu dưới da. Qua tác động đó, liên kết giữa các tế bào mỡ sẽ bị lỏng lẻo. Ngoài ra, công nghệ V8-Shape còn tác động làm sản sinh nhiệt năng sinh học, giúp phân hủy cả những mô mỡ rắn chắc nhất.

Bước 5: Hóa lỏng mỡ bằng sóng hồng ngoại

Tia hồng ngoại làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động, hóa lỏng các mô mỡ. Sau đó, mỡ được đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết tự nhiên.

Bước 6Làm săn chắc da, thon gọn cơ thể bằng sóng RF

Sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô bên dưới da, sinh nhiệt và gây phân hủy mỡ. Tác động tức thời của nhiệt sinh ra này sẽ tạo làm săn chắc da hiệu quả và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook