Quy trình 5 bước giúp bạn giảm mỡ bụng thành công

22:56:32 - 03/02/2016 - admin

Nếu bạn thực sự là người kiên trì và có quyết tâm giảm mỡ bụng thì hãy áp dụng theo 5 bước hướng dẫn sau. Chúng đã được chứng minh là rất an toàn và khoa học. Bởi vậy, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi áp dụng cách thức này đâu nhé!

>> giảm mỡ bụng bằng laser lipo có hiệu quả không

>> giam mo dui o dau an toan

Bước 1:

quy-trinh-5-buoc-giup-ban-giam-mo-bung-thanh-cong

Bài tập HIIT giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập HIIT chính là bước đầu tiên để giúp cơ thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mỡ thừa. Đây là những bài tập với cường độ cao, giúp đốt cháy calo nhanh chóng và đòi hỏi bạn phải có một trái tim khỏe mạnh.  Để thực hiện bài tập HIIT bạn có thể tập các bài tập thông thường sau đó điều chỉnh nhịp độ cho phù hợp. Ví dụ như chạy bộ bạn sẽ có thời gian 10s luyện tập với cường độ nhanh, 10s với cường độ bình thường, sau cùng tập chậm lại và ngưng. Cứ thế thực hiện nhiều lần đến khi kết thúc bài tập.

Bài tập HIIT sẽ làm cho lượng calo cao hơn so với các bài tập thông thường nên bạn thật sự nổ lực cao để đạt hiệu quả. Bài tập này còn giúp bạn tăng cường sức khỏe, tăng cường hiệu quả hoạt động của tim.

Bước 2:

quy-trinh-5-buoc-giup-ban-giam-mo-bung-thanh-cong

Bổ sung protein để cơ thể có năng lượng tiêu hóa thức ăn

Bổ sung protein để cơ thể có năng lượng tiêu hóa thức ăn đồng thời tạo cảm giác no. Protein cũng đóng vai trò làm săn chắc các cơ bắp, hạn chế được tích tụ mỡ. Vì thế luyện tập giảm cân bạn buộc phải nạp nhiều protein từ trứng, thịt, sữa, cá và các protein từ các loại hạt,  thực vật. Mỗi ngày bạn cần nạp ít nhất 0,75 gram-1,25 gram protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể và tùy thuộc vào chế độ luyện tập của bạn.

Bước 3:

Thời gian chính là yếu tố bạn cần quan tâm. Thời gian lý tưởng cho luyện tập từ 6-7h sáng hoặc chiều 16-18h vì lúc này cơ thể chuyển hóa hóa mỡ thừa rất tốt. Hơn nữa khi giảm cân bạn cũng nên hạn chế bớt tinh bột  vì nó là nguyên nhân gây tích tụ mỡ.

Bước 4:

quy-trinh-5-buoc-giup-ban-giam-mo-bung-thanh-cong

Sử dụng dầu thực vật trong quá trình giảm mỡ bụng

Lựa chọn chất béo phù hợp: các loại chất béo từ động vật không thích hợp cho những người giảm cân mà thay vào đó bạn cần bổ sung chất béo lành mạnh từ các loại hạt như đậu phộng, đậu nành, các loại cá, hải sản, bơ thực vật, dầu dừa, dầu cá…Các thực phẩm này đều chứa các chất béo lành mạnh rất tốt cho việc giảm cân và hoạt động của cơ thể.

Bước 5:

Rau tươi là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn vì tham gia tích cực trong trao đổi chất, cung cấp năng lượng, bảo đảm sức khẻo. Mỗi ngày bạn cần chọn một vài loại thực phẩm màu sậm, đỏ mọng như cà chua, khổ qua, bắp cải, canh cải….Tốt nhất nên chọn rau vườn, tránh được thuốc hóa học.

Chúc các bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng thành công!

Xem thêm:

>> giảm mỡ bắp tay ở đâu tốt

>> giảm mỡ bụng bằng laser lipo có tốt không

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook