Phương pháp xóa hình xăm thẩm mỹ an toàn

11:26:43 - 11/12/2017 - admin

Xăm hình là một trong những cách làm đẹp trên cơ thể được ưa chuộng rộng rãi trên toàn cầu. Để tạo nên một hình xăm không quá khó khăn, nhưng để loại bỏ hình xăm đó do xăm hỏng, xăm xấu hoặc do hình xăm không được chủ nhân yêu thích như trước, thì là điều không hề đơn giản. Xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Toning được xem là một giải pháp tối ưu, giúp bạn lấy lại làn da đều màu mà không lo để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Xóa hình xăm tại bằng Laser Toning  là lựa chọn tối ưu để khôi phục làn da như đều màu như mong muốn.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm thẩm mỹ , tuy nhiên để cao thì công nghệ Laser Toning là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia. Laser Toning là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại, có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, một cách an toàn và không để lại sẹo.

xoa-hinh-xam-tham-my

Cách xóa hình xăm thẩm mỹ an toàn nhất

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các hình xăm với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia Laser Toning năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách và hiệu quả nhất.

Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo. Tia Laser Toning  có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các mực xăm màu khác.

Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser Toning  này xóa bỏ rất hiệu quả.

Những trường hợp có thể xóa hình xăm thẩm mỹ

– Độ tuổi từ 18 trở lên cho nam và nữ

– Xóa mọi hình xăm và các loại màu mực

– Tại mọi vị trí khác nhau trên cơ thể

– Lưu ý không áp dụng với phụ nữ có thai

Quy trình xóa hình xăm thẩm mỹ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

xoa-hinh-xam-tham-my

Phương pháp xóa hình xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị

– Đeo kính bảo hộ chuẩn và che mắt cho khách hàng

Bước 3: Bôi tê, đợi tê ít nhất 30’.

Để có khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực khách hàng sẽ được thực hiện gây tê cục bộ hoặc bôi tê tại vùng điều trị. Khách hàng thực hiện điều trị xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại Bệnh viện Kangnam

Bước 4: Thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning

Bác sỹ lựa chọn thông số thích hợp để điều trị (Bước sóng: 1064/532 nm, Mức năng lượng, Tần số, Spot size..)

Bước 5: Sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin

ƯU ĐIỂM 

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  là địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất bởi tại đây với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ y tá sẽ giúp khách hàng có được kết quả đẹp và hạn chế xâm lấn tối đa nhất.

-Thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn cụ thể của bác sỹ

-Thực hiện xóa hình xăm theo liệu trình đã hẹn để có kết quả tốt nhất

– Với giá xóa hình xăm hợp lí với từng khách hàng.

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa từng người

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook