Phương pháp lắc vòng giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

18:45:09 - 16/10/2013 - admin

giam-mo-bung-hieu-qua

Muốn giảm mỡ bụng nhanh, các chị em phải thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện

Lắc vòng giảm mỡ bụng có hiệu quả như thế nào ?

Khi lắc vòng là chúng ta đã trực tiếp tác động đến vùng mỡ cần giảm, cánh tay vừa được căng ra để giữ thăng bằng, bụng được vận động theo lượt quay của vòng, và phải thực hiện động tác này liên tục và tập trung với cường độ cao. Các bài tập với vòng rất đa dạng và phong phú chứ không bó buộc. Thêm một gợi ý là bạn có thể khéo léo di chuyển vòng đến vùng chân hoặc đùi để các cơ săn chắc hơn. Động tác này đòi hỏi phải bạn phải giữ thăng bằng tốt và kiểm soát được tốc độ của vòng. Hãy thực hiện từ 4-5 phút liên tục, 2 phút đổi chân 1 lần.

giam-mo-bung-2

Lắc vòng giảm mỡ bụng để sở hữu vòng eo thon gọn

Một mẹo nhỏ khi luyện tập với vòng là bạn có thể đứng chân trước chân sau, thời gian lắc là từ 6-7 phút tùy theo sức khỏe của mỗi người. Nếu thường xuyên thực hiện với cường độ 30 phút mỗi ngày, bạn có thể đốt cháy đến 200 calo. Thực hiện lắc vòng kiên trì trong vòng 3 tháng sẽ giúp chị em giảm béo bụng một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Những lưu ý cần biết khi lắc vòng

giam-mo-bung-3

Kiên trì luyện tập sẽ giúp chị em lấy lại vòng bụng săn chắc và thon gọn

Khi lắc nên chú ý cường độ, lắc quá nhanh hay quá chậm đều sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả luyện tập.

Vòng quá nặng hay luyện tập trong thời gian quá dài đều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nên chọn vòng phù hợp và lắc trong 20 phút, chia thành nhiều lần trong ngày và không quá 1 tiếng rưỡi.

Không lắc vòng khi quá đói hay ăn quá no vì cả 2 đều có thể gây đau bao tử.

Phương pháp luyện tập nào cũng đòi hỏi phải kiên trì luyện tập, ngoài việc thực hiện theo kế hoạch thường xuyên, bạn nên kết hợp với chế độ ăn giảm cân khoa học để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đồng thời hiệu quả giảm mỡ bụng được tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook