Phương pháp hít thở giúp chị em U30 giảm mỡ bụng hiệu quả

22:44:53 - 16/11/2015 - admin

Giải pháp chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng  mà chẳng cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc chỉ cần sự kiên trì mỗi ngày mà thôi. Đó là phương pháp giảm mỡ bụng bằng hít thở (nói chính xác hơn là khi công). Đây là một phương pháp hoàn toàn khoa học, có thể đạt hiệu quả tức thời chỉ trong 15 phút tập luyện.

>>> hút mỡ đùi có an toàn không

phuong-phap-hit-tho-giup-chi-em-u30-giam-mo-bung-hieu-qua

Có một sự thật đáng buồn rằng có hơn 90% phụ nữ ngày nay phải  đối diện với hiện tượng mỡ bụng ngày càng tăng bất kể bạn ốm hay mập. Theo khảo sát của viện dinh dưỡng quốc gia tỉ lệ béo bụng của người trưởng thành 7,7%, cao hơn so với các nước là 6,6% và con số này đang đáng báo động. Điều này càng xảy ra phổ biến hơn đối với phụ nữ làm việc văn phòng hay phụ nữ đã lập gia đình.

Có một điều trở ngại rằng đối với phụ nữ U30 dường như do áp lực công việc cũng như phải chăm sóc gia đình, con cái đã lấy đi của chị em quá nhiều thời gian đến nổi không còn nhiều thời gian để làm đẹp cũng như giảm cân. Đến phòng tập gym, yoga, bơi lội hoặc đi bộ những bài tập kéo dài cả tiếng đồng hồ hoặc đến các spa đã trở nên xa xỉ.

Bên cạnh đó mỡ bụng còn gây ra nhiều bệnh tật ít ai ngờ tới mà cơ thể chúng ta đang đối mặt hằng ngày đó chính là vô sinh, đau tim, tiểu đường, suy giảm trí nhớ, tổn thương các dây thần kinh và mất thẩm mỹ.

Vì vậy giảm mỡ bụng là vấn đề cấp bách và chỉ có những giải pháp dễ thực hiện, không tốn nhiều thời gian, có thể thực hiện ngay tại nhà chính là yếu tố quyết định trong thời điểm này. Và phương pháp hít thở này sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề trên.

>>> hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền

Tư thế chuẩn bị

Đây là bước đầu tiên cũng là bước vô cùng quan trọng để bài tập đạt hiệu quả cao cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe. Bạn cần ghi nhớ rõ từng bước hướng dẫn trước khi thực hiện bài tập này. Tuyệt đối không được làm sai bất kỳ hướng dẫn nào dưới đây nhé:

phuong-phap-hit-tho-giup-chi-em-u30-giam-mo-bung-hieu-qua

– Nằm ngửa trên sàn, hai tay để dưới rốn (cách rốn 1-2cm). Nếu là nữ thì đặt tay phải bên dưới, tay trái lên trên, nếu là nam thì đặt tay trái bên dưới, tay phải lên trên đồng thời hai chân duỗi thẳng.

– Miệng khép lại, răng kề răng và đầu lưỡi chạm lên phần nướu của hàm trên.

– Giữ chặt hai tay ở rốn, hai chân khép lại và từ từ đưa lên cao, tạo thành góc 45 độ so với sàn. Lúc này cố gắng hít thở đều đặn, cố gắng giữ chân 45 độ trong vòng 45s và hạ xuống. Hết 1 lần tập.

phuong-phap-hit-tho-giup-chi-em-u30-giam-mo-bung-hieu-qua

>>> hút mỡ đùi ở hà nội

– Nghỉ ngơi trong vài phút sau đó và thực hiện tương tự như vậy 5 lần, mỗi lần 45s.

– Như vậy tính thời thời gian luyện tập bạn chỉ mất 225s, tương đương 3,75 phút cộng thêm thời gian nghỉ ngơi thì ước lượng thời gian tập của bạn chỉ mất 15s và hiệu quả mang lại sẽ không ngờ đến.

– Sau bài tập này bạn sẽ thấy nóng toàn thân, cơ bụng nóng ran và cảm giác mỡ thừa đang được phân tán dần đi và nhanh chóng chuyển thành năng lượng và bài tiết ra lỗ chân lông. Nếu chỉ số béo phì cũng như vòng bụng càng lớn bạn sẽ thấy mồ hôi tiết ra càng nhiều và mỡ bụng của bạn sẽ giảm ngay sau đó. Nếu như ai bị béo phì, luyện tập bằng cách hít thở như thấy này bạn có thể giảm ít nhất 2-5cm và để cảm nhận được điều này không còn cách nào khác là luyện tập ngay bây giờ.

Chúc các bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng thành công!

Xem thêm bài viết:

>>> hút mỡ bụng

 

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook