Phương pháp giảm mỡ vĩnh viễn không cần nghỉ dưỡng

14:01:55 - 01/03/2016 - admin

Nhiều người mắc bệnh béo phì, thừa cân không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà tình trạng thừa cân, béo phì còn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, lối sinh hoạt hàng ngày. Vậy phương pháp nào giúp giảm mỡ vĩnh viễn mà không cần nghỉ dưỡng?

Với mong muốn giúp người dân Mỹ điều trị béo phì, thừa cân, loại bỏ mỡ thừa tại một vùng hoặc nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, các chuyên gia thẩm mỹ của trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công công nghệ Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm béo nhanh chóng và hoàn toàn không cần phẫu thuật.

Công nghệ Laser Lipo giảm mỡ vĩnh viễn

Bước sóng năng lượng đỉnh cao của công nghệ Laser Lipo nhẹ nhàng loại bỏ triệt để các mô mỡ, màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng đưa toàn bộ lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại.

Phương pháp giảm mỡ vĩnh viễn không cần nghỉ dưỡng 1

Công nghệ Laser Lipo giảm mỡ vĩnh viễn

Bằng một nốt trích nhỏ, bác sĩ điều chỉnh bước sóng và tiến hành sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ đưa vào vùng giảm mỡ. Nhờ có thiết bị camera bác sĩ có thể quan sát và tiến hành giảm mỡ chính xác tuyệt đối. Laser Lipo giảm mỡ nhẹ nhàng, đơn giản,chỉ bằng nốt trích nhỏ trên da nên sau khi giảm mỡ không để lại sẹo, không có bất kỳ dấu tích nào của thẩm mỹ ngoài da.

Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo có khả năng giảm mỡ triệt để và vĩnh viễn chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. giảm mỡ vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Lipo hoàn toàn phù hợp cho những người có quỹ thời gian vận động ít, dân văn phòng, những người có mong muốn giảm mỡ nhanh mà không phải luyện tập hay ăn kiêng.

Giảm mỡ vĩnh viễn an toàn tuyệt đối

Phương pháp giảm mỡ vĩnh viễn không cần nghỉ dưỡng 2

Giảm mỡ vĩnh viễn an toàn tuyệt đối

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ Hoa kỳ và là một trong số ít công nghệ giảm mỡ được tổ chức FDA ( quản lý thực phẩm và dược phẩm ) và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Ngoài công dụng giảm mỡ nhanh, hiệu quả, sóng Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da giúp làn da vùng giảm mỡ nhanh chóng ổn định, săn chắc, khỏe mạnh. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo so với các phương pháp khác.

Nguồn: http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook