Phương pháp giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện này Bác sĩ ơi?

10:01:01 - 16/04/2018 - admin

Thời gian tới em có ý định đi giảm mỡ bụng nhưng còn băn khoăn không biết phương pháp giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay? Mong bác sĩ tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!(Liên – Hà Nam)

Trả lời: 

Chào chị Liên!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn . Lo lắng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện này Bác sĩ ơi?

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu một thân hình cân đối với vòng eo săn chắc, thon gọn. Tuy nhiên do yếu tố thời gian và những tác động từ bên ngoài dẫn đến vóc dáng của chị em không được như ý. Đặc biệt là những phụ nữ sau khi sinh, cơ bụng nhão, và lượng mỡ bị tích tụ nhiều ở vùng bụng khiến bụng trở nên phệ, chảy xệ nhiều hơn.

Trong trường hợp của chị, các bác sĩ khuyên chị nên sử dụng phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo.

hut-mo-bung-co-an-toan-khong 2

Laser Lipo tác động trực tiếp vào vùng mỡ điều trị, nhiệt lượng từ Laser Lipo nhanh chóng tác động vào các tế bào mỡ, làm nứt tổ chức Celluie, hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ để đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng mà không gây bất kỳ đau đớn hay xâm lấn nào cho khách hàng. Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, năng lượng Laser Lipo với bước song 980 nm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc da ở vùng điều trị.

hut-mo-bung-co-dau-khong 4

Laser Lipo là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, tác dụng hút mỡ triệt để chỉ với một lần duy nhất, giảm béo an toàn, không xâm lấn. Phương pháp giảm mỡ nội soi bằng Laser Lipo có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ như bị xơ cứng, đau đớn, để lại sẹo, bầm tím…

Chúc chị luôn tự tin và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook