Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng

01:28:36 - 24/08/2013 - admin

Thở chậm

yoga

Thở chậm là cách giảm mỡ bụng đơn giản và an toàn nhất

Thở chậm là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản nhất bởi lẽ bạn có thể thực hiện điều này ở bất kỳ đâu, tại mọi thời điểm. Hít thở sâu, thở ra chậm sẽ khiến cơ bụng được co giãn nhịp nhàng, giúp làm tiêu mỡ bụng. Ngoài ra, thở chậm cũng rất tốt cho sức khỏe, làm giảm căng thẳng.

Mát xa

phuong-phap-giam-mo-bung-hieu-qua1

Vòng eo thon gọn nhờ mát xa

Mát xa giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tiêu ta mỡ thừa, mỡ sẽ được dàn đều khiến bụng trở nên cân đối hơn. Ngoài ra, bạn có thể mát xa kết hợp với những dược liệu như muối, muối rang gừng, muối rang ngải cứu…để tăng hiệu quả giảm béo bụng.

Ăn nhiều chất xơ

phuong-phap-giam-mo-bung-hieu-qua2

Chất xơ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Chất xơ chủ yếu có trong rau, củ, quả rất tốt cho cơ thể và chất xơ đặc biệt hữu ích với những người cần giảm mỡ bụng. Chất xơ thúc đẩy quá trình tiêu hóa, quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lương thiết yếu cho cơ thể mà không gây lên hiện tượng tích tụ mỡ thừa.

Chế độ tập luyện đa dạng

phuong-phap-giam-mo-bung-hieu-qua3

Bơi lội là cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả

Bạn nên kết hợp nhiều bài tập hay môn thể thao khác nhau để tập luyện nhằm có được vòng eo như mong muốn. Bạn có thể chạy bộ hằng ngày, tham gia lớp tập bơi, lớp học yoga, tự đạp xe hay chèo thuyền…Tất cả những môn thể thao này để giúp bạn có được vòng hai thon gọn.

Uống đủ nước

phuong-phap-giam-mo-bung-hieu-qua4

Uống đủ nước là cách giảm vòng eo hữu hiệu

Bạn cần uống từ 1,5-2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng nước cho các hoạt động của cơ thể. Ngoài ra, nước giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tránh được cảm giác thèm ăn và đói, giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Trên đây là các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng nếu bạn chỉ mới béo bụng. Đối với những người béo phì hoặc tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng một thời gian dài thì phương pháp này chỉ cho hiệu quả tương đối.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook