Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả cho mọi người

10:37:01 - 18/09/2013 - admin

phuong phap giam mo bung cho moi nguoi

Giảm mỡ bằng Laser Lipo phù hợp với tất cả mọi người

Khi lên kế hoạch giảm cân, giảm mỡ thừa trên cơ thể bằng chế độ ăn và tập luyện chúng ta phải chú ý đến tình trạng sức khỏe và thời gian thực hiện. Tránh tình trạng ăn kiêng quá mức ảnh hưởng tới sức khỏe, gây nên bệnh tật và làm da nhăn nheo.

Hiện nay, nhằm đáp ứng mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn như mong muốn, công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo ra đời là một bước tiến mới, khắc phục những nhược điểm của các phương pháp giảm mỡ khác, giảm mỡ triệt để, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn với tất cả mọi người.

phuong phap giam mo bung cho moi nguoi1

Chế độ ăn kiêng quá mức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Dưới tác động của sóng laser thông minh, các liên kết mỡ dù chắc chắn đến đâu đều bị phân tách hoàn toàn. Với bước sóng 10600nm phá hủy tận gốc liên kết mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite và các mô mỡ thông tường, hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa (cả mỡ mềm và mỡ tích tụ lâu năm) ra ngoài cơ thể, tránh tình trạng mỡ tích tụ trở lại. Do vậy Laser Lipo giảm mỡ triệt để được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đặc biệt, sau khi loại bỏ mỡ thừa, bước sóng 980nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da ở vùng điều trị. So với hút mỡ thông thường, Laser Lipo có khả năng làm săn chắc da, ngăn ngừa hiện tượng da lồi lõm, chùng nhão sau khi giảm mỡ.

Với ưu điểm vượt trội, Laser Lipo đang là dịch vụ giảm mỡ được nhiều khách hàng lựa chọn: các bạn trẻ có vòng 2 quá cỡ, phụ nữ sau khi sinh, giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hay những khách hàng có nhu cầu giảm mỡ vùng đùi, vùng cằm, mông…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook