Phương pháp giảm mỡ bụng an toàn nhất hiện nay

15:51:59 - 10/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn. Tôi tên là Hoàng Anh, năm nay 44 tuổi. Thời gian gần đây, tôi béo lên trông thấy nhất là vùng bụng đầy những ngấn mỡ. Tôi cũng được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng. Nhưng hiệu quả vẫn còn bỏ ngỏ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách giảm mỡ bụng, giảm béo an toàn nhất. Tôi cảm ơn nhiều.

>>> hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

Giải đáp từ chuyên gia: hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?0

Trả lời: Chào chị Hoàng Anh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn tới hòm thư tư vấn giảm mỡ bụng . Thắc mắc của chị được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi giải đáp như sau:

Thừa cân, béo bụng trở thành căn bệnh “trầm kha”, khiến cho  nhiều chị em lo lắng. Đã có rất nhiều các phương pháp có thể cải thiện tình trạng “eo bánh mì” như lắc vòng, ăn kiêng, trà giảm cân… Nhưng những phương pháp này đòi hỏi cần nhiều thời gian, công sức và chế độ gắt gao cũng chưa chắc đạt được hiệu quả cao.

Phương pháp giảm mỡ bụng an toàn?

Đáp ứng mong muốn đó, công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là giải pháp tối ưu nhất, hoàn hảo và an toàn nhất cho người béo bụng. Công nghệ Laser Lipo là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất và an toàn được cơ quan FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt phương pháp giảm mỡ bụng này đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hút mỡ bụng có an toàn không thưa bác sĩ?0

Laser Lipo là cách giảm mỡ bụng hiệu quả, tuyệt đối an toàn bởi công nghệ này hoạt động theo cơ chế tác động trực tiếp vào vũng mỡ thừa cần điều trị, nhanh chóng phá hủy các liên kết mô mỡ, hóa lỏng rồi đưa toàn bộ lượng mỡ thừa ra ngoài. Cơ chế này không ảnh hưởng đến các mô xung quanh vì vậy tuyệt đối an toàn, không đau, không gây xâm lấn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính hiệu quả mà phương pháp giảm mỡ bụng Laser Lipo mang lại.

 XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook