Phương pháp giảm cân đơn giản tại nhà

07:38:26 - 28/02/2016 - admin

Giảm cân là một quá trình dài và đều đặn, không thể chỉ thực hiện trong một chốc lát, thậm trí ngay cả với những người đã thực hiện phương pháp hút bỏ mỡ thừa nhưng nếu chế độ ăn uống và luyện tập không điều độ thì vẫn có thể lên cân trở lại. Vì thế hãy chăm chỉ các phương pháp giảm cân đơn giản tại nhà sau đây để giữ gìn vóc dáng.

>> hút mỡ đùi ở hà nội

 Chỉ cần bỏ ra một quỹ thời gian nhỏ trong ngày của bạn để luyện tập hoặc chỉ đơn giản là loại bỏ các thói quen xấu có hại đến sắc đẹp là bạn đã nắm trong tay 50% tỷ lệ thành công của việc duy trì một dáng vóc gọn gàng, thon thả. Hãy bắt đầu từ ngay hôm nay với các thói quen nhỏ nhất.

Tập thói quên đi cầu thang bộ

phuong phap giam can don gian tai nha

Tập thói quen đi cầu thang bộ

Tại các công sở hiện đại, thang máy đã trở thành người bạn thân thiết cho các quý cô công sở. Tuy nhiên đừng nên quá phụ thuộc vào thang máy và để mặc cho cơ thể ngày càng ỷ lại. Nếu văn phòng của bạn cách tầng 1 không quá cao, thì bạn nên chuyển thói quen sang đi cầu thang bộ, vừa luyện tập thể dục để lấy tinh thần cho một ngày mới, vừa giúp cơ thể thon gọn hơn từng ngày.

>> hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

Chạy bộ ngược

So với việc chạy bộ như bình thường, thì chạy bộ ngược (quay lưng về đích và chạy giật lùi) được khoa học chứng mình giúp tiêu tốn và đốt cháy nhiều mỡ thừa hơn rất nhiều. 30 phút chạy bộ ngược mỗi ngày sẽ giúp bạn tiêu tốn thêm 30% calo so với phương pháp chạy thể dục thông thường.

>> hút mỡ đùi có đau không

Các bài tập dành cho cơ bắp

phuong phap giam can don gian tai nha

Các bài tập nhẹ nhàng cho cơ bắp

Ngay cả trong trạng thái nghi ngơi, cơ bắp vẫn tiêu tốn một lượng nhất đinh calo, vì thế hãy thường xuyên luyện tập cho cơ bắp của bạn bất cứ khi nào bạn có thời gian, ví dụ như một vài động tác vặn mình, chống đẩy mỗi sáng thức dậy, vận động cánh tay và lưng với những cử động nhẹ nhàng trong giờ nghỉ ngơi tại nơi công sở. Đây đều là những phương pháp giảm cân đơn giản và loại bỏ mỡ ra khỏi mọi khu vực trên cơ thể nếu bạn chăm chỉ luyện tập.

Bên cạnh đó , bạn cũng nên thay đổi các thói quen xấu hàng ngày để cải thiện vóc dáng. Tốt nhất nên ngủ đủ 8h/ ngày để cơ thể sản sinh ra đầy đủ nội tiết tố leptin giúp ức chế nội tiết khác là ghrelin gây ra cơn đói vặt. Khi ăn nên nhai kỹ để thức ăn được hấp thụ đầy đủ và không đứng khi ăn gây vất vả cho dạ dày và hệ thống tiêu hóa.

Xem thêm:

>> hut mo dui co an toan khong

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook