Phương pháp giảm béo toàn thân nhanh chóng tại nhà

07:58:24 - 21/02/2014 - admin

Nếu bn đang lo lng v tình trng cân nng ngày mt gia tăng ca mình, hãy bt đu các bin pháp phòng tránh và tp luyn ngay t hôm nay đ gim ti đa các nh hưởng xu ca béo phì đi vi cơ th bng nhng phương pháp gim béo toàn thân nhanh chóng ti nhà.

Một bài tập giảm béo toàn thân, cho mông, đùi, eo và vai săn chắc tự nhiên, giúp cơ thể khỏe đẹp và  không còn chảy xệ do tích trữ mỡ sẽ thực sự hiệu quả nếu bạn chịu dành ra một ngày 30 – 45 phút luyện tập.

Hãy bắt đầu bài tập giảm béo toàn thân nhanh chóng ngay tại nhà từ trên vai, cánh tay và đi dần xuống phía dưới.

Với cánh tay, các bài tập chống đẩy với tường hay đánh tay tại chỗ là những động tác giúp tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa vùng này. Làm giống như khi bạn chống đẩy bình thường, nhưng thay vì nằm song song với sàn nhà, thì bạn đứng song song với tường, và chống đẩy bằng hai tay, tác động trực tiếp lên vùng mỡ hai bên cánh tay.

phuong phap giam beo toan nhanh chong tai nha

Tập cho vùng eo nhỏ lại

Với vùng eo, các bài tập dành cho eo để giảm béo toàn thân nhanh chóng có vẻ khá đa dạng. Bạn có thể đứng thẳng, dang hai tay sang ngang song song với mặt sàn và vặn eo sang trái rồi sang phải cho đến khi mỏi. Với động tác này, eo của bạn sẽ được vận động đốt cháy mỡ thừa tối đa. Hoặc bạn có thể nằm thảng , áp lưng xuống sàn, hai tay đưa sau gáy, và cố gắng bật người lên sát đầu gối , không nhấc mông. Động tác gập bụng này hiệu quả giảm mỡ sẽ cao hơn nhưng dường như lại hơi mệt cho nữ giới.

phuong phap giam beo toan nhanh chong tai nha

Động tác giúp đùi giảm mỡ và thon gọn

Sau eo, đùi là khu vực tiếp theo cũng có nguy cơ tích trữ mỡ cao và cần tập luyện. Bạn hãy cầm tạ tay trong bài tập này, đứng thẳng người và từ từ ngồi xuống đến khi đùi song song với sàn nhà, gót chân hơi kiễng lên, thẳng lưng. Áp dụng động tác này giúp giảm mỡ đùi và giảm béo toàn thân nhanh chóng.

phuong phap giam beo toan nhanh chong tai nha

Tập cho mông săn chắc

Cuối cùng, mông là khu vực mà bạn cần tập luyện để hoàn thành bài tập giảm béo toàn thân nhanh chóng này. Với mỡ thừa vùng mông, bạn hãy thử với động tác siết chặt và giữ lực ở mông khi luyện tập bằng cách nằm xuống sàn, hai tay dang rộng và up xuống, từ từ nâng mông lên cho đến khi cách đất một khoảng10-15 cm, giữ nguyên tư thế đó trong 3-5 giây và trở về vị trí ban đầu. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn có một vòng 3 săn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook