Phương pháp giảm béo cho khuôn mặt đơn giản mà hiệu quả

01:46:45 - 06/12/2014 - admin

Với những bài tập giảm béo mặt đơn giản bạn có thê xóa bỏ đi mặc cảm về khuôn mặt tròn đầy, phúng phính của mình. Chỉ cần kiên trì một chút bạn sẽ thành công, lấy lại cho mình khuôn mặt thon gọn và đáng yêu.

phuong phap giam beo cho khuon mat don gian va hieu qua

Khuôm mặt thon gọn là niềm tự hào của nhiều người

Trước hết muốn giảm béo mặt, bạn phải giảm béo vùng cổ. Vì đây là vùng có ảnh hưởng và tác động nhiều nhất đến lượng mỡ dư thừa trên gương mặt của bạn. Vì vậy bài tập đầu tiên sẽ tập trung vào các cơ ở cổ. Điều này giúp đốt cháy nhiều calo hơn trong quá trình tập luyện giảm béo mặt.

Bài tập giảm béo cho vùng cổ

phuong phap giam beo cho khuon mat don gian va hieu qua

Bài tập giảm béo cho vùng cổ

Tư thế: đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, thả lỏng

Động tác: từ từ cúi cằm xuống chạm vào cổ của bạn. Trong quá trình di chuyển, cả phần đầu cùng chuyển động, phía sau đầu sẽ căng ra. Cố gắng cúi xuống càng thấp càng tốt. Khi đã chạm được cổ thì dừng lại. Sau đó dần quay đầu về bên phải cho đến khi cảm thấy cổ căng hết cỡ. Giữ khoảng ba giây và sau đó trở về tư thế ban đầu. Sau đó đổi bên, quay đầu sang bên trái.

Lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 20 phút.

Bài tập giảm béo cho vùng mặt

 

phuong phap giam beo cho khuon mat don gian va hieu qua

Bài tập giảm béo mặt

Động tác: Hóp má vào, đồng thời cố gắng mỉm cười nhưng không để má phồng ra. Sau đó, chuyển sang động tác, mở miệng rộng và lè lưỡi ra, đồng thời mở mắt to hết cỡ và nhìn về phía trước. Tập trung giữ nguyên tư thế trong vài phút.

Tuy nhiên, để quá trình giảm béo cho khuôn mặt được thành công như mong đợi bạn nên có một chế độ ăn uống lành mạnh như: ăn nhiều trái cây tươi và rau quả, các loại thực phẩm chứ nhiều protein, ngũ cốc nguyên hạt, nên tránh việc sử dụng thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn.

phuong phap giam beo cho khuon mat don gian va hieu qua

Ăn nhiều rau xanh và hoa quả rất tốt cho việc giảm béo vùng mặt

Bên cạnh đó nên uống nhiều nước, hạn chế ăn muối và nên ăn kẹo cao su ít nhất mỗi ngày  2 lần…để quá trình giảm béo gương mặt được thành công.

Với những chia sẻ hữu ích trên, hy vọng bạn sẽ sớm áp dụng và có quá trình giảm béo mặt thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook