Phương pháp giảm béo bụng cho người ngồi nhiều

15:41:08 - 02/01/2016 - admin

Thường những người làm việc trong văn phòng hay các công sở thì việc ngồi nhiều sẽ làm cho vùng bụng tăng kích thước nhanh chóng. Nếu bạn đang cố gắng để thoát khỏi vấn đề mỡ bụng này thì hãy khám phá các phương pháp giảm béo bụng dưới đây.

>>> hút mỡ đùi giá bao nhiêu

Giảm béo bụng bằng cách thực hiện một số vận động đơn giản

So với các hoạt động khác vận động cơ bắp có thể  đốt cháy calo và chất béo nhiều gấp 12 lần so với các hoạt động khác. Bạn có thể vận động nhẹ nhàng ngay tại nơi làm việc như xoay người, nhìn ra ngoài khi thấy mỏi mắt hay xoay tròn chiếc ghế bạn đang ngồi một vòng khi căng thẳng. Chỉ đơn giản như vậy bạn có thể tiêu thụ 50 calo mỗi ngày đấy.

Phương pháp giảm béo bụng cho người ngồi nhiều 1

Giảm béo bụng bằng cách thực hiện một số vận động đơn giản

Để tránh hiện tượng đùi bị tích tụ mỡ, bạn ngồi yên trên ghế với động tác co,  duỗi, gấp chân, làm 5 phút với mỗi chân, bạn sẽ đốt cháy 35 calo trong vòng 10 phút. Mỗi lần ép chân trong 5 giây, khoảng 10 – 20 lần làm máu lưu thông tốt hơn, giúp các khớp xương được cử động nhẹ nhàng thường xuyên tránh hiện tượng đau nhức.

>>> hut mo dui co an toan khong

Giảm béo bụng bằng cách uống nhiều nước

Nước không những giúp bạn làm đẹp cho làn da mà còn giúp bạn  giữ gìn vóc dáng rất tốt đặc biệt là giảm béo bụng . Khi uống đủ lượng nước cho cơ thể, bạn có thể giảm nguy cơ mỏi mắt khi ngồi máy tính lâu. Hơn nữa, chỉ cần đi lại vài lần để lấy nước cũng là cách đơn giản cho bạn có thể tập luyện và đi lại. Ngoài ra uống nước còn tăng cường quá trình trao đổi và hấp thu các chất trong cơ thể và giúp bạn có làn da căng mịn màng.

Phương pháp giảm béo bụng cho người ngồi nhiều 2

>>> hut mo dui co anh huong gi khong

Cười thật nhiều cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Qua các nghiên cứu đã chứng minh được một điều, khi bạn cười chỉ khoảng 10-15 phút mỗi ngày đã đủ để đốt cháy được hơn 40 calo, nhịp tim cũng tăng vào khoảng 10-20% thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, mỡ thừa trong cơ thể cũng được đốt cháy hiệu quả hơn.Vậy tại sao bạn không tìm cách để cười trong khi ngồi chơi hay ngồi làm việc để vừa mang lại cho chúng ta sự sảng khoái, gắn kết thân thiện với những người xung quanh lại giúp chúng ta không bị tăng cân ngay cả khi không vận động.

Phương pháp giảm béo bụng cho người ngồi nhiều 3

Hy vọng những cách giảm béo trên sẽ giúp các bạn tránh được hiện tượng béo do nghề nghiệp gây ra.

Xem thêm bài viết:

>> hut mo dui co nguy hiem khong

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook