Phụ nữ sau khi sinh có thể nâng ngực nội soi không?

13:52:59 - 27/05/2016 - admin

Vòng 1 sau khi sinh của người phụ nữ thường xuống sắc rất nhiều. Vậy sau khi sinh có thể lấy lại nét đẹp tuổi thanh xuân được không?

>>> Phẫu thuật nâng ngực

>>> Phẫu thuật ngực nội soi


Như các bạn đã biết, về cơ bản các chị em phụ nữ có vòng 1 nhỏ, khiêm tốn thì sau khi sinh, bộ ngực cũng chỉ cải thiện được phần nào và hoàn toàn không được như ý muốn. Ngoài những phương pháp làm to kích thước vòng 1 tự nhiên thì phẫu thuật nâng ngực nội soi là cách cải thiện vòng 1 nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, các chị em sau thời kì thai sản thường lo lắng không biết nang nguc noi soi có an toàn không?

Phụ nữ sau khi sinh có thể nâng ngực không?

Theo các chuyên gia bác sĩ, phụ nữ sau khi sinh hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực an toàn mà không nguy hiểm đến việc chăm sóc con. Nâng ngực nội soi được các bác sĩ đánh giá là phương pháp phẫu thuật an toàn phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các mẹ sau sinh.

Công nghệ giải phẫu nâng ngực nội soi có nhiều tính năng ưu việt, không làm co thắt bao xơ, không làm dịch chuyển túi ngực và không ảnh hưởng đến tuyến sữa cho con bú hay các chức năng ngực nên các chị em hãy hoàn toàn yên tâm về việc phẫu thuật nâng ngực sau khi có em bé.

>>> Phẫu thuật nâng ngực an toàn 

>>> Cách làm ngực to

Như vậy, thắc mắc “Phụ nữ sau khi sinh có thể nâng ngực nội soi không” đã được giải đáp. Nếu có những vấn đề cần tư vấn, các bạn hãy trực tiếp liên lạc với các chuyên gia bác sĩ để có được câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn  http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook