Phẫu thuật nâng mũi S line bao lêu thì hết sưng và đau?

13:30:12 - 15/12/2015 - admin

Bạn đang băn khoăng không biết nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng? hãy để các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Phẫu thuật nâng mũi S line bao lâu hết sưng?

Sưng nề nhẹ là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi bạn tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên nếu lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nâng mũi bằng thế hệ nâng mũi S line tiên tiến nhất, tiến hành bởi các bác sĩ, chuyên gia giỏi, không chỉ giúp bạn có được dáng mũi ưng ý mà tổn thương trong phẫu thuật nâng mũi được giảm xuống mức thấp nhất, tránh xâm lấn từ đó rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng? 1

Nâng mũi S line chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ Châu Á

Cũng như phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi S line bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, để nhanh chóng có được dáng mũi mới đẹp nhất, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ sau phẫu thuật, tái khám theo định kỳ, kịp thời phát hiện và xử lý những tình huống phát sinh.

 

Hiện nay, nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line là hai thế hệ công nghệ nâng mũi S line tiên tiến nhất, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng? 2Nâng mũi S line bao lâu hết sưng? 3

FB: Simi Li, Huyền Bi: 1 bước thành hot girl sau nâng mũi S line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Thông thường sau nâng mũi S line tại Kangnam, 2-3 ngày đầu có hiện tượng sưng nề nhẹ. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn sau 5-7 ngày. Đến tuần thứ 2 dáng mũi của bạn hoàn toàn ổn định.

Nếu còn thắc mắc và lo nắng về phương pháp nâng mũi và nâng mũi bao lâu thì hết sưng bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook