Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?

16:42:38 - 01/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có vòng 3 khá khiêm tốn nên không tự tin lắm. Vì vậy, tôi đang có ý định nâng mông nội soi. Xin hỏi bác sĩ chi phí nâng mông nội soi giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

(Mỹ Duyên – 27 tuổi).

>>> Phau thuat nang mong

>>> Phau thuat don mong

Trả lời:

phau thuat nang mong noi soi gia bao nhieu

Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu? là vấn đề được nhiều người quan tâm

Nâng mông nội soi là việc các bác sĩ thực hiện phẫu thuật và cấy ghép hai túi độn vào trong khoang giữa các cơ mông. Túi độn được làm bằng chất liệu Silicon có độ mềm dẻo và bền, chịu lực cao. Vị trí đặt túi độn là ở khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ, giúp mông cao hơn và căng đầy hơn. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?

Nâng mông nội soi an toàn với giá cả hợp lý tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mỗi địa chỉ có chi phí nâng mông khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu độn, tay nghề bác sĩ….

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chi phí nâng mông nội soi dao động từ 3 500 – 4 000 USD tùy vào từng trường hợp.

Đặc biệt, dịch vụ nâng mông nội soi được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ nâng mông tại viện thẩm mỹ.

Lưu ý:

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên chuẩn bị cho mình tâm lí thoải mái nhất. Hiểu rõ về quy trình phẫu thuật nâng mông an toàn để yên tâm hơn. Cần khám xét đầy đủ theo yêu cầu của bác sĩ và nhịn ăn 6 tiếng trước khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, sẽ có một vài biến chứng có thể xảy ra như nguy cơ do gây mê, máu động, ứ dịch, nhiễm trùng, túi độn bị dịch chuyển, mông không cân, bao xơ… Khi gặp các triệu chứng ngoài mong muốn, bạn nên đến ngay cơ sở phẫu thuật để có cách khắc phục tối ưu và an toàn.

Với những thông tin mà bài viết trên chia sẻ, chắc hẳn những ai đang quan tâm và đặt ra câu hỏi: “phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?” đã có cho mình được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Chúc các bạn nhanh chóng có được vòng 3 hoàn hảo!

Xem thêm bài viết:

>>> Nâng mông nội soi ở đâu đẹp

>>> Có nên nâng mông không

 Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook