Phẫu thuật môi trái tim xinh xắn, an toàn

10:29:15 - 11/03/2014 - admin

Một đôi môi to và dày quá khổ chắc chắn sẽ gây ra những bất tiện cho bạn về mặt thẩm mỹ và giảm tự tin khi đối diện với mọi người. Với công nghệ phẫu thuật môi (hay thu gọn môi), bạn sẽ sở hữu một đôi môi trái tim xinh xắn, quyến rũ và cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật môi, hay thu nhỏ môi được đánh giá là bước tiến mới của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Phẫu thuật thu nhỏ môi hay làm mỏng môi dày giúp khách hàng nhanh chóng có được bờ môi căng mọng đẹp tự nhiên, an toàn, nhanh chóng.

phau thuat moi trai tim xinh xan hieu qua

Đôi môi quyến rũ là ước ao của mọi phụ nữ

Trog phẫu thuật môi, các bác sĩ sẽ tạo ra một vết rạch nhỏ ở mặt trong của môi, làm co kích thước môi lại và định hình trái tim. Trong quá trình phẫu thuật, môi trên và môi dưới sẽ được thực hiện cùng lúc để giảm thiểu thời gian. Sau đó, các bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Vết rạch nằm phía trong môi nên đảm bảo sẽ không để lại sẹo.

Không chỉ áp dụng với các trường hợp môi quá lớn, mất cân đối mà phương pháp phẫu thuật môi còn được áp dụng để khắc phục và sửa chữa những đôi môi chấn thương hoặc sứt bẩm sinh. Chỉ trong khoảng 15 – 30 phút, phương pháp phẫu thuật môi sẽ hoàn tất.

phau thuat moi trai tim xinh xan hieu qua

phau thuat moi trai tim xinh xan hieu qua

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật môi

Đặc biệt, phẫu thuật môi hiện đại còn tạo hình môi trái tim theo sở thích của từng người, theo đó trong phẫu thuật các bác sĩ sẽ làm mỏng bớt phần giữa môi, từ nhân trung thẳng xuống, làm đỉnh của trái tim. Thủ thuật này sẽ khiến đôi môi của bạn không những gọn gàng mà còn xinh xắn và quyến rũ, gợi cảm hơn.

Sau khi phẫu thuật, môi của bạn có thể hơi sưng. Tuy nhiên sau khi phẫu thuật từ 5 – 7 ngày môi sẽ dần đi vào ổn định về hình dáng. Bạn cũng nên tìm hiểu và thực hiện phẫu thuật môi tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín và hiện đại để đảm bảo quá trình vô trùng trong khi phẫu thuật, giảm thiểu những tác động xấu, cũng như đảm bảo kết quả và tính an toàn khi thực hiện thu gọn môi.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook